1. Giao hàng :

Với đơn hàng đèn trang trí trên 1.5 triệu, Quý khách sẽ được miễn phí giao hàng trong nội thành TP.HCM. 

2. Lắp đặt :

Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên lắp đặt đèn trang trí. Nếu quý khách mua với đơn hàng trên 3 triệu, chúng tôi có hỗ trợ lắp đặt miễn phí (nếu quý khách cần).

 

Cụ thể quý khách hàng Tại Thành Phố Hồ Chí Minh: Với đơn hàng đặt mua sản phẩm đèn trang trí có giá trị từ 1.500.000 VNĐ (Một triệu đồng), Công ty Thế Giới Đèn Trang Trí miễn phí giao hàng cho Quý Vị trong phạm vi Quận: 1, 3, 4, 5, 6, 8, 10, 11, Tân Bình, Tân Phú, Bình Thạnh, Phú Nhuận, Gò Vấp. Nếu Quý Vị ở các Quận: 2, 7, 9, 12, Thủ Đức, Bình Tân, Bình Chánh, Hóc Môn, Củ Chi, Nhà Bè... Công ty chúng tôi sẽ miễn phí giao hàng với đơn hàng có giá trị từ 3.000.000 VNĐ (Ba triệu đồng). Trường hợp đơn đặt hàng có giá trị nhỏ hơn mức giới hạn trong các khu vực trên, Công ty sẽ tính phí giao hàng cho Quý Vị với chi phí được hỗ trợ. Hàng hóa sẽ được giao ngay trong 2 - 3 ngày kể từ khi chúng tôi nhận được đơn hàng.

Quý Khách Hàng Ở Các Tỉnh/ Thành Khác (Ngoài Khu Vực Thành Phố Hồ Chí Minh): Hàng hóa vận chuyển từ Thành phố Hồ Chí Minh đến các Tỉnh/ Thành khác sẽ được giao theo sự chỉ định của Quý Khách Hàng hoặc theo tuyến cố định của Công ty. Diamond Lighting hỗ trợ đóng kiện an toàn và chuyển đến đơn vị chuyển phát trong thời gian nhanh nhất. Phí giao hàng được tính cho người mua hoặc theo thỏa thuận tùy theo đơn hàng. Thời gian chúng tôi giao hàng tận nơi cho Quý Khách trên toàn quốc không quá 5 ngày làm việc đối với đơn hàng đi đường bộ, với đơn hàng giao nhanh là 3 ngày làm việc kể từ khi Công ty nhận được đơn đặt hàng.

 

Mọi thắc mắc, xin Quý khách hàng vui lòng gửi đèn về cho công ty chúng tôi:

CÔNG TY TNHH ÁNH SÁNG KIM CƯƠNG

Trụ sở chính : 483A Nguyễn Thị Thập, Phường Tân Phong, Quận 7, Tp.HCM

Chinh nhánh : 1351 Phan Văn Trị, Phường 10, Quận Gò Vấp, Tp. HCM

Phone : 02822292666 - 0911.311.789

Email: congtyanhsangkimcuong@gmail.com

Website: dentrangtrigiaxuong.com

Facebook Diamond Lighting Zalo Diamond Lighting Messenger Diamond Lighting
popup

Số lượng:

Tổng tiền: