4 quy tắc hàng để lựa chọn đèn chùm pha lê cho sảnh khách sạn

Đăng bởi Diamond Lighting
Thứ Mon,
23/08/2021

Lựa chọn đèn chùm pha lê chiếu sáng sảnh khách sạn nghĩa là chọn một đồ vật nghệ thuật chắc chắn sẽ tạo nên uy tín cho khách sạn. Tuy nhiên, có một số điều bạn cần biết trước khi chọn một chiếc đèn chùm pha lê. Dưới đây là 5 quy tắc bạn có thể tham khảo nhé!

https://lh3.googleusercontent.com/Me0BXjCTsy1ysD6zkdMtS5LW2DBtX_V2fSQiuydBveUuV5Cawo8ThU36TWMsUruUsP9pLE1_cFNmGhKg4ECMdXFbPoO3kK8OXF8PQR89GlNxWkn-HQiNsuQri4uvIJzTvlrTrdvs

1. Xem xét kỹ không gian cần chiếu sáng và chọn điểm sáng tối ưu

Trước mỗi lựa chọn, bạn phải có kết quả rõ ràng để nhận được.

Đèn chùm đóng vai trò cung cấp ánh sáng cho môi trường và tạo nên nét sang trọng và kỳ diệu, do đó đánh giá không gian ứng dụng: nếu có các nguồn ánh sáng khác trong môi trường hoặc nếu đèn chùm pha lê sẽ là nguồn chính và nếu có , nó tính toán chi tiết cường độ của nó dựa trên không gian.

Mặt khác, nếu nó không phải là nguồn sáng chính, bạn sẽ có quyền tự do lựa chọn bất kể chức năng nào .

Cân nhắc rằng đèn cũng có thể được lắp đặt với hệ thống dây dẫn cho phép chiếu sáng một số hoặc tất cả đèn theo ý muốn: điều này có thể cho phép bạn có cường độ ánh sáng khác nhau tùy thuộc vào các thời điểm khác nhau trong ngày.

https://lh4.googleusercontent.com/RKEktIxdYKpSitbyrX28EujulbyqaSc-iJpKeP2OSmue_pVJG-P15OL6Y1qsFTuiXIL--dARx_fC34QUhGqKYhw56GUwO4KW0q6pumXRT54H0SDcdJ9YHDtU9aTOEFI8LOcyXvoK

2. Tính toán kích thước của đèn chùm

Điều cần thiết là phải biết kích thước của đèn chùm ngay từ đầu: nó phải có đủ chiều cao để tạo ra hiệu ứng tối ưu. Ngoài ra, đèn chùm không bao giờ được thả xuống dưới độ cao tối thiểu 220-230cm tính từ mặt đất .

Để xác định chiều cao của đèn chùm, không bao gồm dây xích, hãy đo chiều cao của trần nhà: chiều cao của đèn chùm phải là 25cm cho mỗi mét chiều cao trần. Ví dụ, nếu chiều cao của hội trường là 4m, bạn có thể ước tính rằng chiều cao của đèn chùm là 1m.

https://lh5.googleusercontent.com/ng6YeZ-Ou60BSzUpEqGu0_rmOpyj463u7-Wy96ZkVtiMdtpI-ShS4wdQ1qa14pN0K7zzHfAErfhoLSKIFZ04QJ-0x7KJyqJ1NRzOxH6Eg90RRw04ju-tLq_D1HAcmd2CxOnqrwbU

3. Chọn kiểu dáng và hình dạng của đèn chùm pha lê cho sảnh khách sạn của khách hàng của bạn

Sự lựa chọn kiểu dáng của đèn chùm là rất cá nhân và thay đổi rất nhiều tùy theo sở thích cá nhân của khách hàng của bạn.

Cổ điển có thể kết hợp với hiện đại và ngược lại, do đó một số mẫu cổ điển đã được sửa đổi theo phong cách hiện đại hơn với đường nét và kiểu dáng cách điệu hơn nhưng không làm thay đổi đặc điểm của đèn chùm.

Nói chung, bạn có thể chọn giữa hai hình thức đèn chùm chính:

Với các giai đoạn khác nhau có thể được phát triển trên 2, 3 hoặc 4 trục, tùy thuộc vào hình dạng và kích thước.

Đèn chùm một trục trong đó với các hộp, chúng phát triển một cách đối xứng với nhau.

4. Chọn cẩn thận các chi tiết của lớp hoàn thiện, màu sắc và chất liệu mà đèn chùm pha lê được tô điểm

Pha lê cũng có thể được tô điểm bằng cách phủ thêm lớp hoàn thiện bằng vàng 24 karat ở các chi tiết hoặc toàn bộ tác phẩm, để mang lại độ sáng bóng và giá trị cao hơn cho đèn chùm .

Hệ thống điện của đèn chùm là một khía cạnh mà bạn không được để ở phía sau , điều này sẽ xảy ra khi khách hàng tập trung nhiều hơn vào vẻ đẹp của tác phẩm pha lê.

Do đó, việc chú ý đến hệ thống điện của đèn chùm cũng quan trọng như vẻ đẹp thẩm mỹ của nó, nếu không muốn nói là đi dây điện của hệ thống phải đúng kỹ thuật thì mới cho phép lắp đặt đèn chùm chính xác , đúng quy định của pháp luật về an ninh. .

Sảnh khách sạn là điểm tiếp xúc giữa khách sạn và khách , là nơi quyết định ấn tượng đầu tiên về toàn bộ khách sạn. Vì lý do này, điều cần thiết là phải có một chiếc đèn chùm trang nhã và gợi mở trong tiền sảnh, để làm cho khách sạn trở nên đáng nhớ.

https://lh3.googleusercontent.com/_ECfbwuYSrNmZn599127jrZYvxMsSctrNGtgVtpzNY1Lzx9FGYOecmh5h9WwsOn5-npqluSGyQJZ3CeNsd8jWXv-Az6n41iF2wucO2CGParn4T2184r95DLF1tOv1--gFjgdAj3A

Khi chọn đèn chùm cho sảnh khách sạn, bạn cần đảm bảo rằng bạn chọn loại đa năng và phù hợp với không gian, mang đến cho khách tầm nhìn đẹp.

Viết bình luận của bạn:
Facebook Diamond Lighting Zalo Diamond Lighting Messenger Diamond Lighting
popup

Số lượng:

Tổng tiền: