5 chiếc đèn chùm điêu khắc tuyệt vời được tìm thấy trong các tòa nhà tại Vương Quốc Anh

Đăng bởi Diamond Lighting
Thứ Wed,
01/09/2021

Đắm mình trong vẻ đẹp tràn đầy sinh lực của những chiếc đèn chùm điêu khắc được tìm thấy trong các tòa nhà cao hơn làm nổi bật mục đích trang trí đơn giản.

Vương quốc Anh là quê hương của một số học viện nghệ thuật và lịch sử được đánh giá cao nhất trên thế giới. Bên cạnh việc trưng bày nghệ thuật và lịch sử thế giới, bên trong những bảo tàng và tòa nhà lịch sử nổi bật này, người ta thường có thể tìm thấy những chiếc đèn chùm điêu khắc nổi bật thực sự có thể được coi là những kiệt tác đích thực. Từ Cung điện Buckingham đến Bảo tàng Victoria & Albert, hãy khám phá 5 chiếc đèn chùm điêu khắc tuyệt vời làm tăng thêm giá trị cho các cơ sở đáng chú ý này.

Đèn chùm pha lê Whitefriars 5 Đèn chùm điêu khắc nổi bật được tìm thấy trong các tòa nhà lịch sử 2

Các Phòng Tắm hội nằm ở trung tâm của thành phố di sản thế giới của Bath ở Anh và nổi bật chín nổi bật Whitefriars tinh thể đèn chùm, Tám được thiết kế bởi William Parker của Fleet Street và một trong những lớn nhất bởi Jonathan Collett. Những chiếc đèn chùm này là một trong những kiệt tác trang trí đẹp nhất trong nước và trọng lượng khoảng 440lb.

Đèn chùm lộng lẫy trong Nhà trưng bày Hoàng gia Brighton

5 Đèn chùm điêu khắc nổi bật được tìm thấy trong các tòa nhà lịch sử 1

Phòng tiệc trong Nhà trưng bày Hoàng gia Brighton sở hữu một trong những chiếc đèn chùm pha lê thủy tinh cắt mang tính biểu tượng nhất từng được chế tạo. Nó được thiết kế bởi nhà thiết kế Robert Jones của Regency vào năm 1817 và cao khoảng 30ft.

Đèn chùm thác nước trong Cung điện Buckingham

5 Đèn chùm điêu khắc nổi bật được tìm thấy trong các tòa nhà lịch sử 4

Cung điện Buckingham được đánh giá cao tập hợp khoảng 3.000 đồ vật thuộc Bộ sưu tập Hoàng gia chỉ trong Cánh Đông của nó, bao gồm 40 đèn chùm lớn. Đó là trong Phòng Vẽ Trắng, nơi treo một trong những chiếc đèn chùm suy đồi tuyệt đẹp nhất, Thác nước. Nó được treo ở giữa trần nhà mạ vàng của John Nash và tỷ lệ của nó được đảm bảo là vương giả.

Một chiếc đèn chùm bằng gỗ dát vàng trong Sảnh Houghton của Norfolk

5 Đèn chùm điêu khắc nổi bật được tìm thấy trong các tòa nhà lịch sử 2

Với nội thất do William Kent thiết kế, Houghton Hall chắc chắn là một địa điểm gây nhức mắt, đặc biệt là đối với những người đam mê nghệ thuật và lịch sử. Trên thực tế, có rất nhiều tác phẩm nổi tiếng trải khắp dinh thự xa hoa, tuy nhiên, một trong những tác phẩm tuyệt vời nhất là chiếc đèn chùm bằng gỗ dát vàng được tìm thấy trong Stone Hall. Chiếc đèn chùm trang trí cao này đã được Bá tước Orford thứ 2 mua lại vào năm 1748.

Đèn chùm Rotunda trong Bảo tàng V&M 

5 Đèn chùm điêu khắc nổi bật được tìm thấy trong các tòa nhà lịch sử 3

Bảo tàng Victoria & Albert danh tiếng là một trong những bảo tàng uy tín nhất ở London và bên trong, bạn có thể tìm thấy chiếc đèn chùm Rotunda rực rỡ với sự kết hợp đặc biệt của màu xanh lá cây, xanh lam và vàng. Tác phẩm điêu khắc bằng kính thổi cao 26ft và nó nằm ở lối vào của bảo tàng, vì vậy ngay khi bạn bước vào, bạn sẽ được ban tặng cho kiệt tác này.

Trên đây là top 5 chiếc đèn chùm điêu khắc tuyệt vời được tìm thấy tại các tòa nhà lịch sử ở Vương Quốc Anh. Nếu các bạn muốn thiết kế đèn trang trí nhà mình theo phong cách hoàng gia thì hãy ghé thăm cửa hàng Diamond Lighting tại https://dentrangtrigiaxuong.com/ hoặc gọi ngay số Hotline 0911.311.789 để được đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm tư vấn cụ thể và mang lại cho ngôi nhà bạn những chiếc đèn trang trí ưng ý nhất nhé!

Viết bình luận của bạn:
Facebook Diamond Lighting Zalo Diamond Lighting Messenger Diamond Lighting
popup

Số lượng:

Tổng tiền: