5 mẹo chiếu sáng phòng tắm để có hiệu ứng giống như Spa

Đăng bởi Diamond Lighting
Thứ Mon,
09/05/2022

Khi chúng ta thức dậy vào buổi sáng và nghỉ ngơi vào ban đêm, phòng tắm là điểm dừng quan trọng. Để xử lý nhiều hoạt động trong một không gian, điều quan trọng là làm cho ánh sáng linh hoạt và hấp dẫn. Đối với việc chải chuốt và tắm rửa, một chiếc đèn chiếu sáng trên cao hoặc trên bàn trang điểm đơn giản không phải là một giải pháp hiệu quả.

Để đáp ứng cuộc sống sang trọng cũng như chức năng, hãy kết hợp ánh sáng phòng tắm đáp ứng nhu cầu hàng ngày đồng thời giúp bạn đạt được bầu không khí giống như spa. Những chia sẻ của Diamond Lighting sẽ chỉ cho bạn cách khai thác ánh sáng phòng tắm để có một không gian yên tĩnh và vô cùng thư giãn.

1. Chọn đèn theo phong cách nhà bạn

Cho dù không gian là ngôi nhà hiện đại, tối giản thanh lịch hay thiết kế cá nhân hóa sang trọng, đồ đạc sẽ làm tăng không khí xung quanh. Chọn mặt dây chuyền, đèn treo tường, đèn chùm và đồ đạc gắn chìm phù hợp với phong cách của người tắm. Cân nhắc các lớp hoàn thiện mờ bổ sung và tương phản với gạch, phần cứng và đường viền sáng bóng để tạo ra một thiết kế gắn kết. Các điểm nhấn bằng kim loại hoặc kết cấu trên hệ thống chiếu sáng cũng có thể tạo thêm sự ấm áp.

2. Vị trí đặt đèn

Khi đèn thanh là một phần của sơ đồ thiết kế, chúng có thể được đặt chính giữa giữa một cặp bồn rửa và được bổ sung với các đồ đạc khác. Tạo các lớp ánh sáng bằng cách sử dụng đèn treo tường hoặc thanh, đèn chiếu sáng trên cao, gương LED tích hợp, đèn chiếu sáng chân và đèn chiếu sáng lõm.

3. Sử dụng các vật dụng làm nổi bật đèn chiếu sáng

Nâng cao tác động thiết kế của hệ thống chiếu sáng bằng cách sử dụng các đồ đạc táo bạo trong phòng tắm.

Cân nhắc đồ đạc có hình dạng hữu cơ, pha lê hiện đại hoặc kim loại phát sáng để biến đổi diện mạo bồn tắm của bạn. Chìa khóa là làm cho ánh sáng có liên quan. “Tập hợp các phần hoạt động tốt với nhau nhưng có thiết kế chu đáo.

4. Kiểm tra an toàn

Hãy nghiên cứu thông tin và cần thận trước khi lắp đặt bất kỳ thiết bị cố định nào trong phòng tắm. Không thể lắp đặt giá cố định quá thấp vì có thể bạn sẽ vô tình chạm vào khi đứng. Hãy khám phá các thiết bị lắp trên cao lắp phẳng hoặc bán phẳng cho không gian phòng tắm có trần thấp hơn. Đối với phòng tắm, hãy luôn tìm đồ đạc được đánh giá là ẩm ướt.

5. Chức năng Suy nghĩ

Điều chỉnh độ sáng trên tất cả các đồ đạc để xử lý mọi thứ từ việc chải chuốt khi thức dậy hay những lần khách ghé thăm. Xem xét các thiết bị cố định có cánh điều chỉnh để hướng ánh sáng đến nơi bạn cần. Đối với ánh sáng tổng thể, hãy linh hoạt với các thiết bị gắn trực tiếp lên trần nhà và cung cấp cả tính năng ánh sáng trắng và ánh sáng ban đêm.

 

Viết bình luận của bạn:
Facebook Diamond Lighting Zalo Diamond Lighting Messenger Diamond Lighting
popup

Số lượng:

Tổng tiền: