7 đề xuất về thiết kế đèn của nhà hàng phong cách cổ điển

Đăng bởi Diamond Lighting
Thứ Wed,
03/11/2021

Áp dụng phong cách cổ điển không có nghĩa là chuyển sang các địa điểm giống nhau. Ngay cả hương vị cổ điển cũng có thể và phải đặc biệt và khác biệt. Vì vậy, bạn có thể làm cho nhà hàng phong cách cổ điển của mình trở nên độc đáo và dễ nhận biết, thông qua những chiếc đèn của Diamond Lighting sẽ cung cấp cho bạn các giải pháp phù hợp cho bầu không khí mà bạn định tạo lại trong nhà hàng của mình.

Khách hàng chọn nhà hàng của bạn là những người chu đáo và khắt khe: họ khẳng định sẽ nhận được chất lượng không chỉ về đồ ăn mà còn về trải nghiệm mà nhà hàng của bạn mang lại. Ở đây, vai trò cơ bản là chúng tôi sẽ thiết kế nên một bản kế hoạch lắp đặt đèn trang trí nhà hàng cẩn thận và thành công trong việc cuốn hút khách hàng, làm cho kỳ nghỉ của họ tại nhà hàng bạn trở nên dễ chịu và độc đáo.

Thông thường, cổ điển cũng đồng nghĩa với sang trọng, vì vậy hãy cùng xem 7 mẫu đèn thiết kế của Diamond Lighting sẽ mang đến hương vị thanh lịch cho nhà hàng. Chúng ta hãy xem xét kỹ hơn các đặc điểm của từng loại đèn.

1. Đèn treo

Dưới dạng đèn treo hoặc đèn trần, với lớp hoàn thiện bằng vàng và niken đánh bóng, được làm bằng pha lê hình vuông và pha lê hình bát giác. Một ý tưởng cho việc lắp đặt đèn này có thể là đặt nó thành hàng hoặc theo cách thưa thớt cho căn phòng, hoặc hạ một chiếc xuống mỗi bàn.

2. Đèn ốp tường

Bạn có thể sử dụng như một hệ thống treo, trần, tường hoặc đèn bàn. Nhờ các lớp hoàn thiện khác nhau, nó có thể tái tạo chính xác bầu không khí mà bạn định tạo lại. Thiết kế của nó sẽ mang lại nét cá tính cho nhà hàng, với ánh sáng mang hương vị thân mật nhưng không mờ ảo, sẽ cung cấp ánh sáng phù hợp cho từng bàn, bảo vệ sự riêng tư của thực khách.

3. Đèn ốp tường

Với các lớp hoàn thiện bằng trắng, đen và vàng sa tanh, có thể là một giải pháp treo hoặc treo tường lý tưởng cho ánh sáng cổ điển với thủy tinh thổi hoàn thiện bằng sa tanh màu trắng sữa. Bạn có thể đặt nó dọc theo các bức tường dẫn đến bàn, trong các không gian chung và ở tất cả các khu vực mà bạn muốn chiếu sáng bằng ánh sáng trắng sữa và thiết kế đơn giản nhưng gợi cảm giác như đang ngắm ánh trăng.

4. Đèn tường trang nhã

Một thiết bị phát sáng với thiết kế trang nhã và hấp dẫn là đèn tường với bề mặt hoàn thiện bằng niken đánh bóng, được làm bằng pha lê hình bát giác. Do thiết kế của nó và ánh sáng trang nhã và tiện dụng mà nó phát ra, loại đèn này lý tưởng để đặt dọc theo chu vi của nhà hàng.

5. Đèn pha lê hình cầu

Chiếc đèn rất đẹp và đặc biệt được treo rải rác xung quanh nhà hàng, đèn pha lê với lớp hoàn thiện màu trắng và niken đánh bóng, sẽ mang lại phong cách riêng cho nhà hàng nhờ thiết kế độc đáo: đèn LED đến từ cơ sở để sau đó được phản chiếu trên tất cả các mặt dây chuyền pha lê, để khuếch tán ánh sáng trong suốt nhưng không cường độ cao, theo phản xạ, với thiết kế chắc chắn không bị chú ý.

6. Đèn pha lê dạng tầng

Để làm cho nhà hàng theo phong cách cổ điển của bạn trở nên thanh lịch ngay từ cái nhìn đầu tiên, với bề mặt hoàn thiện bằng vàng 24 kt và niken được đánh bóng, được tạo ra bằng các vật liệu làm nổi bật ánh sáng như pha lê vuông và pha lê bát giác.

7. Đèn treo thủy tinh

Một đề xuất khác rất thanh lịch trong sự đơn giản của nó cho các nhà hàng phong cách cổ điển, là đèn treo băng: độ nhẹ của ống thủy tinh thổi kết hợp với sức mạnh của một cấu trúc thép, được gấp lại bởi bàn tay của con người và làm việc để có hình dạng và kích thước có lợi cho tưởng tượng sáng tạo của những người thích sáng tạo.

Các đường cong, các đường thẳng. Các hình bầu dục hoặc hình tròn, hình bán nguyệt, có thể được định vị ở nhiều độ cao khác nhau, tạo ra các cấu trúc ấn tượng.

Để chiếu sáng đặc biệt một nhà hàng theo phong cách cổ điển, nó nhằm mục đích đạt được hiệu ứng ánh sáng dịu nhẹ , giúp nhà hàng trở nên dễ chịu và hiếu khách hơn. Ánh sáng không được vượt quá, nhưng phải có ánh sáng ấm áp để tạo không khí thoải mái, thân mật nhưng đủ sáng để khách hàng có thể thưởng thức các món ăn sẽ phục vụ tại bàn.

Viết bình luận của bạn:
Facebook Diamond Lighting Zalo Diamond Lighting Messenger Diamond Lighting
popup

Số lượng:

Tổng tiền: