9 mẫu đèn chùm hiện đại tuyệt đẹp tạo nên không gian quyến rũ

Đăng bởi Diamond Lighting
Thứ Mon,
06/12/2021

Không có gì nói lên sự quyến rũ giống như một chiếc đèn chùm. Nhiều vũ trang, nhiều mặt và lấp lánh, những ngôi nhà truyền thống được treo ở hành lang lối vào và trên bàn ăn tạo ra khá ấn tượng. Chúng tôi đã tổng hợp 9 mẫu đèn chùm hiện đại, được làm bằng nhiều chất liệu và phong cách trang trí khác nhau. Treo một đèn chùm màu bạc tạo thành một đường thẳng, với các đèn LED xuyên qua tâm của chúng. Mở rộng trí tưởng tượng và thắp sáng ngôi nhà của bạn với những chiếc đèn chùm hiện đại, rất bắt mắt và tuyệt đẹp này.

Đèn chùm hình chiếc nhẫn hiện đại: Bạn thích đeo nhẫn hơn? Phiên bản hình tròn này được làm từ cùng một loại nhôm và silica gel, nhưng với các tính năng tròn trịa hơn cho phía trên nhà bếp hoặc bàn ăn của bạn.

Đèn chùm vuông hiện đại: Thích thứ gì đó chắc chắn hơn một chút? Viên đá quý hình kim cương này có đèn LED có thể điều chỉnh độ sáng, chụp đèn chống chói và không nhấp nháy.

Đèn chùm pha lê 4 vòng hiện đại: Hấp dẫn hơn một bước. Đèn chùm pha lê, được cắt chính xác này có thể nằm phẳng hoặc tạo thành các hình dạng với các vòng tròn đồng tâm của nó. Khung thép không gỉ của nó được bảo hành 36 tháng.

Đèn chùm pha le thủy tinh hiện đại: Làm cho các tinh thể của bạn tạo thành một kim tự tháp. Các tinh thể K9 rơi ra từ đế chrome của vật cố định này, hoàn hảo cho trần nhà ăn hoặc phòng ngủ cao.

Đèn chùm kính cho cầu thang: Bạn có muốn lắp trần siêu cao không? 11 quả cầu pha lê tạo nên thiết kế trang nhã này, được treo trên xà nhà từ một đế thép không gỉ.

Đèn chùm pha lê xoắn ốc nghệ thuật: Thay vào đó, hãy tạo ra những hình xoắn ốc trong nhà của bạn. Vật cố định tuyệt đẹp này sử dụng tinh thể hạt mưa K9 và đế bằng thép không gỉ để phá vỡ quy ước.

Đèn chùm bằng đồng hiện đại với quả cầu thủy tinh: Làm cho bóng đèn trở nên đặc trưng. Sputnik tương tự này sử dụng thủy tinh làm tiêu điểm, với 12 bóng đèn chiếu sáng từ tâm kim loại của nó.

Đèn chùm treo tường màu trắng phẳng: Mua một chiếc đèn chùm trắng hơn và sáng hơn. Thiết kế đơn giản này phù hợp với trần nhà - và vẫn phù hợp với túi tiền của bạn.

Đèn chùm pha lê hình cầu đôi hiện đại: Giống như giao diện, nhưng không có không gian? Cung cấp cho hai quả cầu pha lê này một ngôi nhà, vì chúng treo những hạt mưa trên thép không gỉ treo tường.

Viết bình luận của bạn:
Facebook Diamond Lighting Zalo Diamond Lighting Messenger Diamond Lighting
popup

Số lượng:

Tổng tiền: