Ánh sáng sang trọng cho tiền sảnh khách sạn

Đăng bởi Diamond Lighting
Thứ Tue,
12/04/2022

Lựa chọn ánh sáng hoàn hảo cho một khách sạn có thể là một công việc khó khăn. Phải làm hài lòng các nhà quản lý và vẫn phải suy nghĩ khách hàng đến khách sạn mang lại cảm giác sang trọng, đẹp không gian! Diamond Lighting có một hướng dẫn được thực hiện để giúp bạn.

Cách thích hợp nhất để làm nổi bật không gian là sử dụng ánh sáng. Thêm cửa sổ trần, đèn sàn quá khổ, cửa sổ kính suốt từ trần đến sàn và đèn chùm. Mọi thứ khác mà bạn thêm vào sảnh khách sạn của mình có thể là đồ nội thất thiết thực và tiện dụng hoặc các tác phẩm nghệ thuật chỉ đơn giản là hình ảnh. 

Kết hợp kiến ​​trúc sạch sẽ với đồ nội thất tối giản và tông màu nhẹ nhàng để tạo ra một hành lang thanh lịch và hiện đại. Đối với những không gian rộng lớn, chúng tôi khuyên bạn nên thêm cửa sổ rộng nhìn ra khu vườn hoặc lối đi được chăm sóc tốt. Với trần nhà cao, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng đèn sàn quá khổ và thêm một đèn chùm nổi bật trên khu vực quầy bar để tạo ra ánh sáng hấp dẫn. Giúp cho thiết kế khách sạn của bạn hoàn thiện và hoàn hảo.

Ngày nay, khách của khách sạn mong đợi một môi trường hấp dẫn có tất cả những gì sang trọng mà họ có ở nhà (và thật tốt nếu thêm một số thứ nữa để làm họ ngạc nhiên). Bạn có thể có tất cả những điều đó nhưng lại khiến anh ấy thất vọng nếu không có ánh sáng thích hợp.

Vì tất cả các hành lang đều đa năng, các nhà thiết kế và chuyên gia trang trí nhận thấy rằng ánh sáng là yếu tố quan trọng để tạo ra một bầu không khí trực quan hấp dẫn.  

Có những loại đèn đặc biệt có thể điều chỉnh độ sáng và cho phép các hành lang điều chỉnh cường độ ánh sáng, theo thời gian trong ngày và bầu không khí mà họ muốn tạo ra. Điều này sẽ làm cho khách sạn thở sang trọng.

Đây là một số gợi ý mà Diamond Lighting chia sẻ đến bạn. Hy vọng rằng điều này sẽ giúp lựa chọn ánh sáng hoàn hảo cho sảnh khách sạn khó trang trí nhất.

Viết bình luận của bạn:
Facebook Diamond Lighting Zalo Diamond Lighting Messenger Diamond Lighting
popup

Số lượng:

Tổng tiền: