Cách chọn đèn trang trí và các mẹo chiếu sáng phòng tắm

Đăng bởi Diamond Lighting
Thứ Mon,
13/09/2021

Việc chiếu sáng phòng tắm quá thường xuyên không nằm trong danh sách ưu tiên so với các phòng khác trong nhà. Nhưng với việc phòng tắm ngày càng trở nên rộng hơn và được trang trí tỉ mỉ hơn, việc thiết kế ánh sáng phòng tắm thích hợp là điều cần thiết để tận dụng tối đa không gian. Đọc hướng dẫn chiếu sáng phòng tắm của chúng tôi để biết các ý tưởng đèn trang trí phòng tắm mới nhất và các mẹo chiếu sáng phòng tắm sau đây nhé!

BẮT ĐẦU VỚI HỆ THỐNG CHIẾU SÁNG TRÊN TRẦN 

Metro Vanity Light by Tech Lighting

Đầu tiên, bạn sẽ muốn quyết định giữa chiếu sáng trần gắn phẳng cho phòng tắm hoặc chiếu sáng âm trần trên cao để chiếu sáng chung. Bạn cũng sẽ muốn thắp sáng khu vực trang điểm bằng một số đèn chiếu sáng tuyệt vời trong phòng tắm, có thể là một vật cố định bàn trang điểm trong phòng tắm phía trên gương hoặc các thanh chắn bồn tắm hoặc đèn treo tường phòng tắm ở hai bên. Và bạn cần thắp sáng khu vực vòi hoa sen và bồn tắm. Bạn cũng có thể cân nhắc chiếu sáng dải nội thất cho bàn trang điểm trong phòng tắm hoặc tích hợp ánh sáng vào gương trang điểm trong phòng tắm, đó là cách tiết kiệm không gian.

BẠN CẦN BAO NHIÊU ÁNH SÁNG CHO PHÒNG TẮM

Lofty Vanity Light from Varaluz

Đèn chiếu sáng tác vụ và chi phí dồi dào là chìa khóa quan trọng. Bạn có thể thêm ánh sáng theo dõi cho phòng tắm để hoàn thành cả hai. Nhưng phòng tắm hiện là một căn phòng trong nhà, nơi mọi người dành nhiều thời gian hơn, vì vậy bạn cũng sẽ muốn có khả năng tạo ra một bầu không khí thư giãn và giống như spa. Linh hoạt trong việc điều chỉnh ánh sáng thực sự quan trọng, đó là lý do tại sao bạn nên thêm bộ điều chỉnh độ sáng ở đây giống như cách bạn làm trong toàn bộ ngôi nhà. Bạn cũng muốn nghĩ đến ánh sáng ấm áp cho phòng tắm so với ánh sáng dịu mát cho phòng tắm. Phòng tắm thường yêu cầu ánh sáng trắng, sáng hơn để có tầm nhìn tốt hơn và tạo cảm giác sáng sủa và sạch sẽ.

HỆ THỐNG CHIẾU SÁNG ÂM TƯỜNG CHO PHÒNG TẮM

Đối với hệ thống chiếu sáng âm tường trong phòng tắm, bạn sẽ muốn kích thước viền 2 inch - 3,5 inch và 700-1200 Lumens mỗi ánh sáng ở nhiệt độ màu 2700-3000K. Đi với chùm tia hẹp hoặc tia điểm và khoảng cách giữa mỗi ánh sáng từ 2 'đến 3'. Mọi người thường có xu hướng bật một loạt đèn lon bổ sung vào trần nhà để đảm bảo phòng tắm đủ sáng, mọi thứ trong tầm kiểm soát. Tuy nhiên, đừng mắc sai lầm khi thiếu ánh sáng phòng tắm của bạn, bởi vì ánh sáng phong phú là rất quan trọng.

ĐÈN TREO TRONG PHÒNG TẮM

Đèn treo tường Cosmo của Tech Lighting

Bạn nên tránh ánh sáng chiếu thẳng xuống đầu vì nó sẽ gay gắt và không chói mắt. Thay vào đó, hãy đặt đèn trần của bạn trên khu vực lối đi để bạn được chiếu sáng từ phía sau chứ không phải trực tiếp phía trước bàn trang điểm. Ánh sáng không đối xứng là một sai lầm khác. Chỉ đặt một vật cố định ở một mặt của gương sẽ tạo ra ánh sáng không đồng đều và gây khó khăn cho việc chải chuốt.

MẸO CHIẾU SÁNG VÒI HOA SEN VÀ BỒN TẮM

Đèn tắm dạng lưới từ Blackjack Lighting

Mọi người thường nghĩ ở đây chỉ có một vật cố định là ổn, nhưng bạn thường cần hai. Tốt nhất nên chiếu sáng bằng nhau ở cả hai đầu của bồn tắm. Với vòi hoa sen có kích thước 3 × 3 ft hoặc 3 × 4 ft, bạn có thể sử dụng một thiết bị cố định, nhưng nếu nó lớn hơn, bạn sẽ cần nhiều hơn. Và không giống như khu vực bàn trang điểm, để đảm bảo an toàn, bạn không nên đặt đèn chiếu sáng trực tiếp nơi bạn đứng dưới vòi hoa sen.

ĐÈN LED CHIẾU SÁNG CHO PHÒNG TẮM

Đèn tắm dạng lưới từ Blackjack Lighting

Đèn LED không chỉ tiết kiệm năng lượng và tiện lợi vì bạn không phải thay thế bóng đèn trong nhiều năm, mà chúng còn có hình thức tối thiểu để bạn có thể có được một cái nhìn hiện đại, sạch sẽ hơn trong phòng tắm. Thêm vào đó, đèn LED ngày nay có nhiều công suất hơn và chất lượng ánh sáng ấm hơn trước rất nhiều, có nghĩa là bạn có cái nhìn gắn kết hơn khi kết hợp chúng với bóng đèn sợi đốt.

Với nhu cầu về ánh sáng thích hợp để chọn đèn trang trí phòng tắm. Giữa các lớp chiếu sáng thích hợp, bộ điều chỉnh độ sáng và bóng đèn phù hợp, hiểu đúng các khía cạnh này là cách chắc chắn để đảm bảo tình hình chiếu sáng thoải mái trong phòng tắm của bạn. Vì vậy, hãy sáng tạo và chọn đồ đạc bạn cần để có được sơ đồ chiếu sáng phòng tắm mà bạn muốn ở đây. Và nếu có thắc mắc gì về thiết kế đèn trang trí phòng ngủ thì hãy ghé thăm cửa hàng Diamond Lighting tại https://dentrangtrigiaxuong.com/ hoặc gọi ngay số Hotline 0911.311.789 để được đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm tư vấn cụ thể và mang lại cho phòng tắm của bạn những chiếc đèn trang trí ưng ý nhất nhé!

Viết bình luận của bạn:
Facebook Diamond Lighting Zalo Diamond Lighting Messenger Diamond Lighting
popup

Số lượng:

Tổng tiền: