Cách treo và chọn đúng đèn chùm phòng ăn đẹp sang trọng

Đăng bởi Diamond Lighting
Thứ Fri,
03/12/2021

Đèn chùm là viên ngọc quý của một không gian ăn uống đầy đủ tiện nghi. Chọn đúng không phải là một quyết định nhẹ nhàng – ngay cả thiết kế hấp dẫn nhất cũng sẽ có vẻ lạc lõng nếu các yếu tố như tỷ lệ giảm theo chiều ngang. Làm theo một nguyên tắc thường được chấp nhận có thể hữu ích. Đèn chùm phòng ăn nên có kích thước lớn như thế nào? Chiều cao treo không được thấp hơn 30 inch so với mặt bàn. Đối với trần nhà lớn, hãy treo đèn chùm của bạn cao hơn 3 inch cho mỗi foot chiều cao trên 8 foot của trần nhà.

Với những lưu ý trên, hãy tự tin lựa chọn chiếc đèn chùm ăn uống khiến bạn vui vẻ và thoải mái nhất. Bài viết này khám phá 5 chiếc đèn chùm bàn ăn nổi bật so, mỗi chiếc chắc chắn sẽ để lại ấn tượng lâu dài cho bạn dùng bữa tối.

Đèn chùm phòng ăn hình cầu: Bạn có muốn sự chiếu sáng đồng đều của đèn gắn chìm với sức hấp dẫn nổi bật của đèn chùm không? Thiết kế này có các hạt mưa bằng thủy tinh pha lê treo trong một hình cầu hoàn hảo, một cách tuyệt vời để căn giữa tại một bàn ăn nhỏ.

Đèn chùm pha lê hình chữ nhật hạt mưa: Đối với những chiếc bàn dài hơn, hãy xem xét hình chữ nhật này dựa trên khái niệm giọt mưa pha lê. Những viên pha lê có nhiều mặt tinh xảo lấp lánh dưới ánh sáng mang đến vẻ quyến rũ ngay lập tức cho không gian ăn uống trang trọng.

Đèn chùm nhẫn: Đa năng, hấp dẫn và hiện đại hoàn hảo - chiếc đèn chùm nhẫn này là một tác phẩm tuyên bố đẹp thật sự. Tán cây trải dài đến hơn 49 inch chiều dài để phù hợp với những chiếc bàn lớn, rất phù hợp cho những phòng ăn trang trọng với chủ đề trang trí đương đại. Các dây có thể được điều chỉnh chiều dài từ 1 đến 47 inch để phù hợp với nhiều trần nhà.

Đèn chùm led 3 vòng có thể điều chỉnh hình dạng hiện đại: Đây là một tùy chọn đèn chùm vòng nhỏ hơn. Các dây có thể điều chỉnh cho phép bạn chọn chiều cao của vật cố định cũng như cấu hình của các vòng. Vòng lớn nhất có đường kính 31,5” trong khi vòng nhỏ nhất chỉ 15,75”. Thiết kế này bao gồm một điều khiển từ xa với bộ điều khiển hẹn giờ, nhiệt độ màu và độ sáng.

Đèn chùm quả cầu phong cách hiện đại: Các quả cầu màu xám khói cung cấp ánh sáng khuếch tán nhẹ nhàng, lơ lửng trên đèn chùm tuyến tính này hướng về mọi hướng để có ánh sáng đồng đều. Thiết kế này không thể điều chỉnh độ sáng, vì vậy hãy trang bị bóng đèn E26 yêu thích của bạn để có được chất lượng ánh sáng tốt nhất.

Viết bình luận của bạn:
Facebook Diamond Lighting Zalo Diamond Lighting Messenger Diamond Lighting
popup

Số lượng:

Tổng tiền: