Chiêm ngưỡng thiết kế nội thất tân cổ điển với đèn chùm lớn

Đăng bởi Diamond Lighting
Thứ Fri,
20/08/2021

Chiêm ngưỡng thiết kế nội thất tân cổ điển với đèn chùm đồ sộ. Chuẩn bị tinh thần để xem một trong những dinh thự nổi bật nhất trên thế giới được mô tả tốt nhất với đèn chùm lộng lẫy.

Các blog của đèn chùm hiện đại đã đi qua một trong những dinh thự được thiết kế đẹp nhất mà chúng ta có thể nói bao giờ hết. Với thiết kế nội thất tân cổ điển, biệt thự ở Riyadh, Ả Rập Xê Út này có vẻ giống một cung điện hơn là một ngôi nhà thực tế. Mặc dù mọi chi tiết kiến ​​trúc và trang trí đều hoàn mỹ, nhưng một điều mà chúng ta không thể bỏ qua là những chiếc đèn chùm khổng lồ được treo khắp nơi ở, từ ánh sáng pha lê xoắn ốc đến những thiết kế mạ vàng, dự án này là giấc mơ của mọi gia chủ!

Chiêm ngưỡng thiết kế nội thất tân cổ điển với đèn chùm lớn 2

Nội thất nguy nga được hình thành bởi công ty kiến ​​trúc nổi tiếng, người đi đầu trong phong cách hiện đại của Ả Rập. Sức mạnh trang trí của ngôi biệt thự nổi bật này là không thể phủ nhận. Kết hợp nó với sự quyến rũ vượt thời gian, trần nhà cao và sự sang trọng tinh tế và đây có thể dễ dàng trở thành một trong những ngôi nhà được thiết kế đẹp nhất thế kỷ. Sự kết hợp giữa các đặc điểm thiết kế hiện đại với những nét truyền thống mang đến một cái nhìn tương phản.

Chiêm ngưỡng thiết kế nội thất tân cổ điển với đèn chùm lớn 5

Dinh thự được mô tả là tân cổ điển chủ yếu là do các cột trang trí của nó và trần nhà cao được trang trí, điều không thường thấy trong hầu hết các dự án nhà ở. Liên quan đến màu sắc, một bảng màu của sắc thái khác nhau của màu be và trắng có thể được nhìn thấy ở hầu hết các ngôi nhà không gian rộng rãi, tuy nhiên, họ đang tiếp tục tăng cường bởi sự hiện diện của pops tươi sáng của màu sắc .

Chiêm ngưỡng thiết kế nội thất tân cổ điển với đèn chùm lớn 3

Một người sẽ bị choáng ngợp bởi số lượng đèn chùm và thiết bị chiếu sáng được tìm thấy trong dinh thự này. Lối vào nổi bật với đèn chùm pha lê lớn với điểm nhấn bằng vàng, phòng ăn có đèn chùm kim loại dài và được trang trí hoàn toàn phù hợp với bản chất cong của bàn ghế ăn.

Chiêm ngưỡng thiết kế nội thất tân cổ điển với đèn chùm lớn 1

Thiết kế nội thất của dinh thự này chắc chắn được nâng tầm bởi các thiết kế chiếu sáng nhưng có rất nhiều loại đèn chùm ấn tượng khác đáng được đề cập, từ đèn chùm xoắn ốc đến đèn chùm giống giọt mưa, thiết bị chiếu sáng với các yếu tố giống với thiên nhiên, đèn chùm hình quả địa cầu và thậm chí là đèn chùm mạ vàng vui tươi.

Chiêm ngưỡng thiết kế nội thất tân cổ điển với đèn chùm đồ sộ 4

Nhìn chung, thiết kế nội thất của biệt thự này bao gồm tất cả các loại vật liệu, kiểu dáng và kết cấu trong khi vẫn duy trì một chủ đề gắn kết.

Viết bình luận của bạn:
Facebook Diamond Lighting Zalo Diamond Lighting Messenger Diamond Lighting
popup

Số lượng:

Tổng tiền: