Cổ điển nhưng phải hiện đại | Xu hướng chọn đèn trang trí hot nhất trong năm nay.

Đăng bởi Admin
Thứ Sat,
19/05/2018

“Cổ điển những phải hiện đại” đó là tiêu chí lựa chọn đèn trang trí được nhiều khách hàng tại Đèn Trang Trí Giá Xưởng thường xuyên sử dụng. Mới nhưng không mới, cũ như không cũ. Vừa hợp với thời nay, vừa mang hơi hướng hoài niệm xưa cũ.

Với phong cách hoài cổ, im đậm dấu ấn thời gian, những chiếc đèn trang trí tân cổ điển sẽ tạo nét độc đáo cho căn nhà của bạn.

Đèn trang trí tân cổ điển gồm rất nhiều loại như : đèn chùm đồng cổ, đèn chùm quạt, đèn chùm nến, đèn chùm pha lê led, đèn ốp trần pha lê, đèn bàn cổ điển, đèn bàn ngủ

Và cũng tùy vào nhu cầu của bạn như : trang trí phòng khách, trang trí phòng ngủ, trang trí bàn ăn, trang trí quán cafe….

Đèn trang trí tân cổ điển mang hơi hướng thiết kế của ngày xưa cũ nhưng vẫn đi theo xu hướng trang trí thời hiện đại. Phong cách tân cổ điển là sự hòa trộn giữa sự mới mẽ của hiện đại và hoài cổ của quá khứ,. Phong cách này biểu hiện cho sự chân thành, đơn giản của những gia chủ sỡ hữu nó.

Đèn trang trí tân cổ điển mang đậm tính chất hoài cổ, những cũng không kém phần hiện đại. Với phong cách này chúng ta hoàn toàn không phải lo lắng về ý tưởng trang trí nội thất của mình trở nên lạc hậu hay lỗi thời. Bởi vậy đây mới là xu hướng chọn đèn trang trí hot nhất năm 2018.

Mời các bạn xem một số mẫu đèn trang trí tân cổ điển được bán chạy nhất tại Đèn Trang Trí Giá Xưởng :

Đèn chùm pha lê 3 vòng DCC411

Đèn chùm quạt - QN 910

Đèn tường hiện đại THD232

Đèn chùm xi đồng cổ điển - BN 6011

Đèn chùm xi đồng cổ điển - BN 5028

Đèn chùm xi đồng cổ điển - BN 9109

Đèn tường hiện đại THD222

Đèn bàn ngủ - GN 100

Đèn chùm pha lê hiện đại DCP111

 

Viết bình luận của bạn:
Facebook Diamond Lighting Zalo Diamond Lighting Messenger Diamond Lighting
popup

Số lượng:

Tổng tiền: