Đèn trang trí cho ngôi nhà hiện đại: Nên chọn mẫu nào cho từng phòng?

Đăng bởi Diamond Lighting
Thứ Fri,
27/08/2021

Đèn chiếu sáng cho ngôi nhà hiện đại: đèn lý tưởng cho mọi căn phòng. Sự khác biệt giữa các phong cách là đều có một số tính năng để tạo ra một chiếc đèn trang trí chiếu sáng phù hợp với phong cách của ngôi nhà. Hãy cùng Diamond Lighting xem cách chiếu sáng từng phòng tạo nên một ngôi nhà hiện đại.

Nhà bếp của ngôi nhà hiện đại

Thường thì căn phòng này được sử dụng cho những bữa ăn thoáng qua, nhưng nó cũng đại diện cho một không gian mà gia đình gặp gỡ nhau sau một ngày làm việc. Do đó, ánh sáng mà không gian này chia thành hai khu vực chính, cả hai đều rất quan trọng:

Nhà bếp

Khu ăn uống

Bạn thường có thể lắp các đèn chiếu này vào tủ bếp hoặc có thể thu vào bên trong một tấm thạch cao được thêm vào trần nhà. Ngay cả khi, trong trường hợp này, bạn nên hướng các đèn chiếu khác nhau để chúng chiếu sáng cố định các điểm cố định, vì theo thời gian lâu dài sẽ rất bất tiện để sửa đổi đèn chiếu trên trần.

 

Mặt khác, đối với khu vực ăn uống sẽ tốt hơn nếu tập trung vào ánh sáng rộng hơn nhưng dứt khoát, cho phép bạn nhìn rõ món ăn. Đảm bảo rằng đèn này không được bố trí quá cao để bạn có thể mỏi mắt hoặc gây khó chịu, điều này sẽ ảnh hưởng tiêu cực đến chức năng của đèn. Mẫu đèn treo có thể hoàn toàn phù hợp với phong cách của ngôi nhà hiện đại mà bạn định chiếu sáng.

Phòng khách của ngôi nhà hiện đại

Nhiều phòng khách hiện đại, không giống như phòng khách cổ điển, bao gồm một chiếc bàn được sử dụng cho bữa tối đặc biệt, buổi tối với bạn bè, bữa tối dưới ánh nến với đối tác của bạn trong khi xem phim và các chức năng độc đáo khác mà nhà bếp không được sử dụng.

Vì vậy, ở đây, trong những ngôi nhà hiện đại, phòng khách cũng đóng vai trò là phòng ăn khi cần thiết. Vì lý do này, ánh sáng trong phòng này yêu cầu các quy tắc tương tự như các quy tắc được sử dụng cho nhà bếp, với cùng một dải sáng luân phiên.

Phân loại đèn trang trí phòng khách xu hướng 2020

Do đó, chúng ta có thể nói rằng nên lắp các điểm ánh sáng có thể điều chỉnh được, rải rác ở các điểm khác nhau của phòng khách. Điều này cho phép tái tạo cả bầu không khí ánh sáng dịu và phòng khách đủ ánh sáng với ánh sáng được xác định rõ.

Phòng ngủ của ngôi nhà hiện đại

Phòng ngủ nổi tiếng là khu vực cá nhân và riêng tư nhất của ngôi nhà. Chính vì tính cá nhân cao của nó, tất cả thiết kế của căn phòng này nhằm mang đến sự nghỉ ngơi và gần gũi.

Đối với căn phòng này, chúng tôi khuyên bạn nên luôn sử dụng ánh sáng được chia thành 2 phần để tạo ra 2 bầu không khí khác nhau.

Một thiết bị biết cách cung cấp ánh sáng phù hợp cho những giây phút thư giãn và nghỉ ngơi của bạn và một thiết bị có khả năng tạo lại bầu không khí mà bạn thấy hữu ích cho những khoảnh khắc thân mật nhất.

Đối với không gian dành riêng cho bàn cạnh giường ngủ, sẽ rất hữu ích nếu bạn sử dụng đèn có thể chiếm ít không gian nhất có thể, có thể chiếu sáng bằng ánh sáng dịu nhưng không quá mức cho phép, chẳng hạn như việc đọc sách thoải mái.

Bạn có thể chọn đèn đầu giường theo phong cách hiện đại, có thể có đế cứng và thân hình ống linh hoạt thấy phù hợp với bạn hoặc bạn có thể dựa vào đèn tường.

Phòng tắm của ngôi nhà hiện đại

Đối với ánh sáng chung trong phòng tắm, chỉ cần lắp đặt đèn chùm trên trần nhà hoặc đèn âm trần, cũng như đèn chiếu đặt vào trần giả có thể cung cấp ánh sáng xung quanh tạo ra ánh sáng lan tỏa khắp phòng, đẩy ánh sáng từ trên cao xuống.

Một khu vực khác mà bạn phải dành một ánh sáng cụ thể là dành riêng cho gương trong phòng tắm. Ở đây, bạn sẽ phải rất cẩn thận để đặt đèn ngang tầm mắt: với cách này, bạn và gia đình của bạn sẽ có thể thực hiện tất cả sinh hoạt vệ sinh chính xác, chẳng hạn như trang điểm hoặc cạo râu, một cách tối ưu.

Bây giờ, bạn hãy ghi nhớ các mẹo đã phân tích để có ánh sáng thích hợp cho ngôi nhà hiện đại, ghi nhớ lựa chọn mô hình nào cho từng phòng và cấu trúc thiết kế đèn phù hợp với nhu cầu, đáp ứng đầy đủ sự hài lòng của bạn nhé. Hãy ghé thăm cửa hàng Diamond Lighting tại https://dentrangtrigiaxuong.com/ hoặc gọi ngay số Hotline 0911.311.789 để được đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm tư vấn cụ thể và mang lại cho ngôi nhà bạn những chiếc đèn trang trí ưng ý nhất nhé!

Viết bình luận của bạn:
Facebook Diamond Lighting Zalo Diamond Lighting Messenger Diamond Lighting
popup

Số lượng:

Tổng tiền: