Đèn chiếu sáng phòng tắm cực đỉnh

Đăng bởi Diamond Lighting
Thứ Wed,
24/11/2021

Một thống kế không chính thức cho thấy rằng, 70% ý tưởng sáng tạo đều bắt nguồn từ một nơi ít ai ngờ tới – chính là phòng tắm/nhà WC! Bạn có biết không, cách bố trí đèn chiếu sáng nhà vệ sinh thú vị sẽ có thể cho gia chủ những ý tưởng sáng tạo tuyệt vời khi trầm mình thư giãn trong ánh đèn đấy.

Dù bạn sống trong những căn biệt thự xa hoa, những ngôi nhà phố hay căn hộ chung cư thì không gian nhà tắm/nhà WC cũng không thể thiếu đúng không nào. Nhưng hầu hết chúng ta đều nghĩ rằng, nhà tắm chỉ là nơi để tắm rửa, vệ sinh, “xả nỗi buồn”, cần gì phải đầu tư thiết kế nhiều. Thế nhưng sau khi xem thiết kế nhà vệ sinh của căn hộ này, chắc chắn bạn sẽ thay đổi ý kiến đấy

Không nhìn kỹ thì chắc hẳn bạn không nghĩ đây là nhà vệ sinh đâu nhỉ. Cách bố trí đèn chiếu sáng phòng tắm cực đỉnh này khiến cho căn phòng như một tác phẩm nghệ thuật thực thụ với bố cục vô cùng thú vị.

Và điều khiến bạn còn ngạc nhiên hơn chính là, thiết kế này sử dụng những mẫu đèn trang trí rất thông dụng với mức giá má bạn không ngờ đến, chỉ 45.000đ. Với sự sáng tạo và ý tưởng tuyệt vời của mình, kiến trúc sư đã thổi hồn cho những chiếc Bóng đèn Edison chuôi E27 có thể mua ở bất kì đâu trở nên nghệ thuật hơn bao giờ hết.

Mảng tường với những bóng Edison sẽ giữ vai trò là nguồn sáng chính cho phòng tắm. Nguồn sáng phụ trong bố trí đèn chiếu sáng phòng tắm này là mẫu Đèn Thả Tam Giác Gỗ Ba Chiều.

Sự kết hợp hoàn hảo giữa màu sắc, kiểu dáng và cách bố trí cực kì thú vị  khiến không gian nhà tắm bừng sáng và như một thiên đường cho sự sáng tạo. Bước chân vào một gian phòng tắm với cách bố trí ánh sáng như thế này thật tuyệt vời phải không!

Phòng tắm thứ 2 của căn hộ cũng sở hữu hệ thống đèn chiếu sáng phòng tắm cực sáng tạo và ấn tượng với màu xanh neon bắt mắt. Vẫn là những chiếc bóng edison, nhưng cách phối màu tươi sáng và hiệu ứng đan dây bắt mắt tạo nên một tổng thể hoàn hảo.

Phối hợp cùng hệ thống đèn là cây treo đồ cùng màu xanh neon, nếu không để ý thì chúng ta hẳn là nghĩ đây chỉ là dây trang trí các bạn nhỉ. Nhưng chỉ cần bổ sung một số chạc, chúng ta đã có ngay một thanh treo khăn, treo quần áo cực thú vị.

Hiệu ứng đan dây được áp dụng rất tốt trong thiết kế nội thất này, kiến trúc sư rất cao tay khi bài trí đèn chiếu sáng phòng tắm một cách thông minh và ấn tượng như thế này, vừa mang yếu tố trang trí, vừa đảm nhận vai trò chiếu sáng khi bật điện.

Lưu ý bố trí đèn chiếu sáng nhà tắm/nhà WC
– Khi chọn đèn lưu ý chọn loại không thấm nước
– Màu sắc của đèn tùy thuộc vào sở thích của bạn nhưng phải dung hòa với tổng thể kiến trúc ngôi nhà
– Nếu muốn căn phòng sáng hơn nên lắp đặt đèn chiếu tập trung ánh sáng vào trên vách. Bên cạnh đó, nó sẽ giúp đánh lừa thị giác, làm căn phòng nhìn rộng hơn.
– Điều tiết ánh sáng hợp lý, nơi mạnh nơi yếu để tạo cảm giác thư giãn cho người sử dụng
– Những nơi riêng tư nên để ánh sáng yếu, càng xa những nơi này ánh sáng cần được bố trí sáng hơn.
– Để tạo cảm giác dễ chịu, đừng phân bố ánh sáng dàn đều khắp căn phòng, hãy tập trung ánh sáng lên các vách.

Viết bình luận của bạn:
Facebook Diamond Lighting Zalo Diamond Lighting Messenger Diamond Lighting
popup

Số lượng:

Tổng tiền: