Đèn chùm cầu thang sang trọng thắp sáng ngôi nhà

Đăng bởi Diamond Lighting
Thứ Wed,
23/03/2022

Đèn chùm cầu thang sang trọng chiếu sáng lên ngôi nhà. Chúng ta đi xuống và lên cầu thang hàng ngày lựa chọn đèn chùm là sự lựa chọn chính, đèn chùm cầu thang, phải tạo ra một ánh sáng sang trọng trong ngôi nhà. Chúng tôi đã tổng hợp 5 ý tưởng về đèn chùm cầu thang, để bạn lấy cảm hứng và thắp sáng cho cầu thang của mình.

Đèn chùm Grand Vortex

Đèn chùm Grand Vortex được thiết kế bởi Martin Huxford Studio. Chiếc đèn chùm tiên phong này mang đến phong cách độc đáo cho cầu thang, với những cánh tay không đối xứng mảnh mai và những mảng màu cong thẳng đứng tương phản.

Đèn chùm Hola

Đèn chùm Hola sẽ mang đến một không khí tương lai và mát mẻ cho cầu thang của bạn. Halo là một loạt các loại đèn táo bạo được lấy cảm hứng từ ánh sáng ấm áp của bộ đèn. Đèn chùm halo cầu thang tinh xảo và lộng lẫy.

Đèn chùm cầu thang xoắn ốc

Cho ảo ảnh bồng bềnh trong không khí với những giọt nước mắt pha lê của anh ấy. Ánh sáng xoắn ốc ngoạn mục này tạo ra ánh sáng ở giữa cầu thang, đó là điều mà rất nhiều người mơ ước khi chúng tôi nói về đèn chùm cầu thang. 

Đèn chùm Tanzania

Để mang đến một môi trường tự nhiên và kỳ lạ cho không gian của bạn, hãy chọn Đèn chùm Tanzania. Một vật cố định hiện đại tuyệt đẹp được làm bằng kính sẽ tỏa sáng trong cầu thang.

Đèn chùm sang trọng Empire

Chiếc đèn chùm sang trọng này lấy cảm hứng từ kiến ​​trúc tuyệt đẹp của Tòa nhà Empire State. Nó hơn bất kỳ đèn chùm cầu thang nào sẽ thắp sáng cầu thang của bạn.

 

Viết bình luận của bạn:
Facebook Diamond Lighting Zalo Diamond Lighting Messenger Diamond Lighting
popup

Số lượng:

Tổng tiền: