Đèn chùm pha lê làm lấp lánh phòng khách của bạn

Đăng bởi Diamond Lighting
Thứ Wed,
22/09/2021

Pha lê rất thanh lịch và sang trọng và khi chúng được kết hợp với thiết kế của một chiếc đèn chùm tốt, kết quả cuối cùng là một phần ánh sáng tuyệt đẹp, thêm phần lấp lánh cho bất kỳ không gian nào. Hôm nay chúng tôi giới thiệu cho bạn đèn chùm pha lê sang trọng để truyền cảm hứng cho bạn!

Đèn chùm pha lê của Diamond Lighting

Đèn chùm pha lê là sản phẩm tuyệt tác khác của Diamond Lighting, được làm nên thơ bằng pha lê Swarovski đẹp nhất, và các chi tiết hoàn hảo kết hợp tổng hòa hài hòa giữa cổ điển và đương đại, một sản phẩm độc đáo có khả năng tạo ra không chỉ một không gian hoàn hảo mà còn liên quan đến bạn trong những cảm xúc đắm say.

Đèn chùm Guggenheim

guggenheim chandelier chandeliers with crystals

Được ca ngợi là công trình kiến ​​trúc quan trọng nhất trong thời đại được thiết kế, Bảo tàng Guggenheim được gọi là “ngôi đền của tinh thần” để làm mượt cách nhìn về các tác phẩm hiện đại. Chính sự kết nối này đã thôi thúc chúng tôi tạo ra Đèn chùm Guggenheim, một giải pháp chiếu sáng hoàn hảo cho ngôi nhà sang trọng của bạn. Vật liệu chính của nó là đồng thau và pha lê Swarovski và được mạ vàng.

Thiết kế đèn chùm pha lê tân cổ điển tuyệt đẹp

baccarat chandeliers with crystals

Mẫu đèn này mang đến sự sang trọng và thủ công pha lê của Pháp với thiết kế chiếu sáng tuyệt đẹp này. Nó sẽ là ngôi sao của bất kỳ căn phòng nào mà bạn sẽ trưng bày trang trí.

Thiết kế đương đại

contemporary chandeliers with crystals

Ở đây chúng tôi có một đèn chùm đẹp và đương đại với pha lê. Nó sẽ hoàn toàn phù hợp trong một phòng khách hiện đại và đó là kiệt tác mà mọi ngôi nhà sang trọng xứng đáng có được!

Bạn nghĩ gì về những gợi ý này?

Khám phá thêm các ý tưởng chiếu sáng cho những ngôi nhà sang trọng và nguồn cảm hứng của bạn tại Diamond Lighting https://dentrangtrigiaxuong.com/ hoặc gọi ngay số Hotline 0911.311.789 để được đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm tư vấn cụ thể và mang lại cho căn phòng nhà bạn những chiếc đèn trang trí ưng ý nhất nhé!

Viết bình luận của bạn:
Facebook Diamond Lighting Zalo Diamond Lighting Messenger Diamond Lighting
popup

Số lượng:

Tổng tiền: