Đèn chùm pha lê thả nghệ thuật quyến rũ bạn ngay từ cái nhìn đầu tiên

Đăng bởi Diamond Lighting
Thứ Wed,
01/12/2021

Một chiếc đèn chùm pha lê đã trở lại và hiện đại hơn bao giờ hết. Chính vì nó cung cấp một cách tuyệt vời để thể hiện phong cách của bạn khi tăng cường bầu không khí cho bất kỳ căn phòng nào trong nhà bạn. Nó không chỉ là một phụ kiện chiếu sáng đơn thuần. Đèn chùm pha lê phong cách kết hợp với sự sang trọng, thời trang tiên tiến và nét tinh tế cổ điển. Hơn nữa, có một đèn chùm pha lê cho bất kỳ loại nội thất nào, bao gồm cả sự quyến rũ, sang trọng và tiến bộ. Bạn có thể chọn bao nhiêu ánh sáng lấp lánh tùy thích, có thể mang vẻ đẹp tinh tế riêng biệt cho đến nét đẹp sang trọng phổ biến.

Lấy cảm hứng từ vẻ đẹp của những lá mùa thu tự nhiên chiếc đèn chùm nghệ thuật được thiết kế với sự kết hợp của các lá thủy tinh có kích thước khác nhau.

Chiếc đèn chùm mang hơi thở thanh lịch sang trọng này sẽ tạo nên sự nội bật trong bất kỳ không gian nào và sẽ là trung tâm của sự chú ý trong ngôi nhà của bạn! Ánh sáng cho thấy các thiết kế kính cong thanh lịch và ánh sáng của kết cấu thủy tinh độc đáo và tạo nên một cái nhìn hiện đại tươi mới.

Đèn chùm có thể được thiết kế với bất kỳ kích thước và chiều dài nào để phù hợp với nhu cầu của không gian, như một cụm trung tâm cho trên bàn ăn hoặc trong một chiếc đèn dài trang trí sáng đẹp nhiều tầng so le cho cầu thang, tiền sảnh hai tầng, lối vào lớn, sảnh thương mại…

Loại đèn lắp chìm cực kỳ sang trọng này phù hợp với trần cao, tiền sảnh và cầu thang của một ngôi nhà hai tầng hoặc biệt thự. Nếu bạn sử dụng bóng đèn màu trắng và vàng ấm, nó sẽ tạo ra một bầu không khí nhẹ nhàng không bị chói mắt. Để gây ấn tượng, hãy sử dụng bóng đèn màu trắng mát và giữ cho các viên pha lê phản chiếu nhiều ánh sáng hơn và mang lại hiệu ứng quyến rũ hơn bao giờ hết.

Đèn chùm thả có kích thước trung bình này phù hợp với nhiều không gian có hình chiêc lá nhiều màu sắc được làm bằng thủy tinh pha lê cao cấp. Bộ dây được chế tác tinh xảo, có độ lấp lánh và độ trong cao, mang lại hiệu quả đáng kinh ngạc cả ngày lẫn đêm. Pha lê trong kết hợp với thép gương bắt sáng và phản chiếu lượng ánh sáng dồi dào, phản chiếu quang phổ đa màu sắc xung quanh.

Viết bình luận của bạn:
Facebook Diamond Lighting Zalo Diamond Lighting Messenger Diamond Lighting
popup

Số lượng:

Tổng tiền: