Đèn pha lê - Đèn bàn pha lê, đèn tường pha lê, đèn mâm pha lê, đèn chùm pha lê

Đăng bởi Admin
Thứ Tue,
09/10/2018

Đèn pha lê là loại đèn trang trí sử dụng những viên pha lê hoặc các thanh pha lê sáng loáng để tạo sự khuyến tán ánh sáng và cho ra hiệu ứng ánh sáng đẹp mắt.

Sỡ dĩ nhiều người ưu dùng các loại đèn pha lê để trang trí cho ngôi nhà của mình là bởi vì đèn pha lê có độ bền rất cao và vẻ đẹp không tàn phai theo thời gian.

Nhưng bạn nên nhớ phải vệ sinh đèn pha lê định kì để giữ được vẻ đẹp của nó, bởi vì qua thời gian dài sử dụng bụi bậm bám vào các viên pha lê không còn sáng loáng như lúc mới mua.

Nói đến đèn pha lê mọi người thường nghĩ ngay đến đèm chùm pha lê nhưng hiện nay còn có đèn thả pha lê, đèn mâm pha lê, đèn tường pha lê hay đèn bàn pha lê cho bạn nhiều sự lựa chọn hơn để đồng bộ trang trí cho ngôi nhà của mình.

Đèn chùm pha lê, đèn thả pha lê thường được dùng trang trí cho không gian phòng khách, trong khi đèn mâm pha lê có thể sử dụng để vừa trang trí bàn ăn vừa có thể trang trí được cho không gian phòng ngủ.

Đèn bàn pha lê DBN140

Đèn tường pha lê

Đèn thả pha lê

Đèn mâm pha lê

Đặc biệt với phòng ngủ bạn vẫn có thể sử dụng đèn chùm pha lê thay thế cho đèn mâm pha lê, cùng với sự kết hợp của đèn bàn pha lê hay đèn tường pha lê chắc chắn sẽ là nổi bật không giangợi lên sự sung túc cho gia đình bạn.

Xem tất cả sản phẩm đèn pha lê tại đây.

 

ĐÈN TRANG TRÍ GIÁ XƯỞNG

Cửa hàng đèn trang trí quận 7  :  483A Nguyễn Thị Thập, Phường Tân Phong, Quận 7

Cửa hàng đèn trang trí quận Gò Vấp :  1351 Phan Văn Trị, Phường 10, Gò Vấp

Hotline :  02822292666            Phone : 0911.311.789

Email : dentrangtrigiaxuong@gmail.com

Facebook : Đèn Trang Trí Diamond Lighting

Viết bình luận của bạn:
Facebook Diamond Lighting Zalo Diamond Lighting Messenger Diamond Lighting
popup

Số lượng:

Tổng tiền: