Hướng dẫn cách tự vệ sinh đèn pha lê tại nhà | Tái tạo độ sáng bóng như mới.

Đăng bởi Admin
Thứ Thu,
17/05/2018

Nếu bạn đang sỡ hữu bộ đèn chùm pha lê, đèn chùm nến hay đèn thả thông tầng. Sau một thời gian dài sử dụng sẽ không thể tránh khỏi trình trạng bám bụi và xuống cấp. vì thế bạn thường xuyên vệ sinh đèn trang trí, đó là cách bảo quản tốt nhất, nhằm kéo dài tuổi thọ của bộ đèn chùm bạn đang sử dụng.

Chuẩn bị dụng cụ, trang thiết bị vệ sinh đèn :

+ Cọ quét bụi 

+ Khăn lau mềm

+ nước rửa kính

+ xô chậu

+ thang hoặc ghế cao

 

Quy trình thực hiện vệ sinh đèn trang trí :

*Tất nhiên bạn nên nguồn điện của bộ đèn trước, để chắc chắn rằng không có bất kì sự cố nào xảy ra.

+ Vệ sinh pha lê đèn chùm : khi tháo pha lê nên cẩn thân (tránh rơi vỡ), tháo xong cho vào xô chậu ngâm khoảng 15 phút. Sau đó nên dùng khăn khô để lau pha lê, sẽ tái tạo lại độ sáng bóng như lúc mới mua.

+ Vệ sinh bóng đèn chùm : dùng tay vặn ngược chiều kim đồng hồ, sau khi tháo dùng khăn khô để lau qua và để ở những nơi khô ráo.

+ Vệ sinh chao đèn chùm : dùng tay tháo gỡ từng chao một và cho vào xô chậu, ngâm khoảng 15 phút. Sau đó nên dùng khăn khô để lâu chao đồng.

+ Vệ sinh thân đèn chùm : nên dùng cọ để vệ sinh, có thể dùng miếng vải ướt di chuyển theo cọ để tránh làm bụi bay khắp nhà.

Lưu ý : các bước có thể linh động, để tiết kiệm tối đa thời gian vệ sinh đèn chùm. 

Ngoài ra nếu bạn không có thời gian tự vệ sinh đèn, bạn có thể sử dụng dịch vụ vệ sinh đèn trang trí được đèn trang trí giá xưởngDịch vụ vệ sinh đèn trang trí giá rẻ HCM - Liên hệ 0911.311.789

Viết bình luận của bạn:
Facebook Diamond Lighting Zalo Diamond Lighting Messenger Diamond Lighting
popup

Số lượng:

Tổng tiền: