Hướng dẫn chọn đèn chùm pha lê phù hợp cho từng phòng khách của bạn

Đăng bởi Diamond Lighting
Thứ Wed,
20/10/2021

Đèn chùm pha lê là lựa chọn hàng đầu cho ánh sáng phòng khách chính vì chúng là nguồn ánh sáng xung quanh tốt nhất. Một chiếc đèn phù hợp được đặt ở một khu vực chiến lược cũng sẽ tạo ra một bổ sung tuyệt vời, cho dù đó là để thêm phong cách, cung cấp hiệu ứng trang trí hoặc cải thiện cảm giác không gian.

Khi nói đến việc lựa chọn ánh sáng cho phòng khách của bạn, nó vẫn phụ thuộc vào phong cách thiết kế ngôi nhà của bạn. Hãy xem qua những gợi ý từ Diamond Lighting để có thể lựa chọn đèn chùm pha lê phù hợp cho phòng khách của bạn nhé!

Đèn chùm pha lê cho phòng khách hiện đại

Bên cạnh ngoại thất, phòng khách tạo ấn tượng đầu tiên tốt nhất cho bất kỳ ngôi nhà nào. Hãy đảm bảo rằng đèn của bạn phát ra đúng cách bằng cách chọn nguồn chiếu sáng tốt nhất vừa đủ chức năng vừa dễ chịu cho mắt.

Đèn chùm hiện đại cho phòng khách |  Sofary

Những chiếc đèn chùm hiện đại này sẽ dễ dàng tạo thêm nét hiện đại cho bất kỳ phòng khách nào. Khác với các thiết kế đèn chùm pha lê truyền thống và nhiều tầng, lựa chọn đèn chiếu sáng này kết hợp sự pha trộn mạnh mẽ giữa hình dạng, hình thức và sự đối xứng có chủ đích sẽ gắn kết tất cả các yếu tố trong không gian sống hiện đại của bạn lại với nhau.

Đèn chùm pha lê cho phòng khách lớn và sang trọng

Hãy nhớ rằng phòng khách của bạn không chỉ để tiếp khách - quan trọng hơn, đó là nơi cả gia đình bạn tụ họp để thư giãn và kết nối lại vào cuối mỗi ngày. Chắc chắn bạn muốn nó trở nên thư giãn và thoải mái, và lựa chọn ánh sáng của bạn có thể tạo ra bầu không khí ấm áp bên gia đình.

Đèn chùm sang trọng cho phòng khách |  Sofary

Giờ đây, đây là nơi bạn có thêm sự thoải mái khi lựa chọn đèn chùm phù hợp cho phòng khách rộng rãi và sang trọng của mình. So với các thiết bị chiếu sáng khác, đèn chùm pha lê rất sang trọng ngay từ đầu nên bạn sẽ không gặp khó khăn khi lựa chọn bất kể phong cách thiết kế phòng khách của mình. Hãy xem các lựa chọn của khách hàng hàng đầu của chúng tôi bên dưới.

Đèn chùm pha lê cho phòng khách nhỏ hơn

Ý tưởng đèn chùm phòng khách |  Sofary

Có một phòng khách nhỏ hơn không có nghĩa là bạn không thể có một chiếc đèn chùm treo trên trần nhà. Diamond Lighting có nhiều loại đèn chùm pha lê nhỏ gọn và mini sẽ dễ dàng bổ sung cho thiết kế phòng khách của bạn cho dù đó là hiện đại, mộc mạc, truyền thống, cổ điển hay đương đại.

Với các chức năng phát triển của phòng khách, nhu cầu về ánh sáng thích hợp để hỗ trợ các chức năng này. Giữa các lớp chiếu sáng thích hợp, bộ điều chỉnh độ sáng và đèn trang trí phù hợp, hiểu đúng các khía cạnh này là cách chắc chắn để đảm bảo tình hình chiếu sáng thoải mái cho phòng khách của bạn. Và nếu có thắc mắc gì về thiết kế đèn chùm pha lê phòng khách thì hãy ghé thăm cửa hàng Diamond Lighting tại https://dentrangtrigiaxuong.com/ hoặc gọi ngay số Hotline 0911.311.789 để được đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm tư vấn cụ thể và mang lại cho phòng khách của bạn những chiếc đèn chùm pha lê ưng ý nhất nhé!

Viết bình luận của bạn:
Facebook Diamond Lighting Zalo Diamond Lighting Messenger Diamond Lighting
popup

Số lượng:

Tổng tiền: