Làm thế nào để có không gian thoáng đãng trong căn nhà nhỏ xinh.

Đăng bởi Admin
Thứ Tue,
22/05/2018

Với những ngôi nhà lớn thì việc bố trí đèn trang trí trang trí nội thất dễ dàng hơn, bởi có diện tích lớn, có thể chia nhiều phòng theo từng chức năng riêng biệt. Nhưng đối với những ngôi nhà nhỏ thì việc thiết kế không gian và trang trí nội thất không bao giờ là dễ dàng.

Những ngôi nhà nhỏ thường được phục vụ nhiều chức năng và chức rất nhiều đồ đạc, vật dụng của gia đình khiến cho không gian trở nên chật chội nếu không được thiết kế và bố trí nội thất một cách hợp lý.

 

Sau đây Đèn Trang Trí Giá Xưởng sẽ gợi ý một vài  ý tưởng để biến ngôi nhà nhỏ xinh có được không gian thoáng đãng hơn :

+ Gam màu sáng thường được lựa chọn để sơn nhà cho cảm giác đồ nội thất chiếm ít không gian hơn, không gian thoáng và rộng rãi hơn.

+ Tận dụng ánh sáng tự nhiên càng nhiều càng tốt, cửa sổ là nơi mang lại nhiều ánh sáng tự nhiên. Tuy nhiên nếu bạn đang sỡ hữu ngôi nhà có ít hoặc không có cửa sổ cũng đừng lo lắng, bởi vi ngày nay bóng đèn led được xem là nguồn sáng nhân tạo tiêu tốn ít điện, thân thiện với môi trường và con người.

+ Sử dụng nhiều đèn vào ban đêm, nếu có thể nên sử dụng đèn trang trí, vừa để chiếu sáng, vừa để trang trí cho không gian ngôi nhà bạn trở nên đẹp hơn và sinh động hơn.

Nên lắp đặt đèn trang tríphân bổ ánh sáng sao cho hạn chế tối đa những góc khuất sáng. Có như thế bạn mới cảm nhận được sự thoải mái và thoáng đãng khi ở trong ngôi nhà có diện tích khiêm tốn.

 

ĐÈN TRANG TRÍ GIÁ XƯỞNG

Cửa hàng đèn trang trí quận 7  :  483A Nguyễn Thị Thập, Phường Tân Phong, Quận 7

Cửa hàng đèn trang trí quận Gò Vấp :  1351 Phan Văn Trị, Phường 10, Gò Vấp

Hotline :  02822292666            Phone : 0911.311.789

Email : dentrangtrigiaxuong@gmail.com

Facebook : Đèn Trang Trí Diamond Lighting

Viết bình luận của bạn:
Facebook Diamond Lighting Zalo Diamond Lighting Messenger Diamond Lighting
popup

Số lượng:

Tổng tiền: