Mẫu đèn trang trí cột sảnh, đèn trang trí cột nhà, cột hiên đẹp ngoài trời

Đăng bởi Diamond Lighting
Thứ Wed,
15/12/2021

Đèn trang trí cột sảnh - đèn trang trí cột nhà ngoài trời - đèn cột trang trí - đèn trang trí cột hiên ngoại thất đẹp là một trong những kiểu đèn trang trí tạo sự ấn tượng, điểm nhấn cho mặt tiền của ngôi nhà, giúp cho không gian trở nên lộng lẫy và bắt mắt hơn về đêm. Trong bài viết dưới đây, Diamond Lighting sẽ giúp bạn lựa chọn những mẫu đèn trang trí cột nhà phù hợp cho ngôi nhà của bạn.

Đèn trang trí cột sảnh cao cấp

Được thiết kế kiểu dáng trụ, đèn trang trí cột sảnh này mang dáng vẻ đơn giản với nền thủy tinh trong, 2 đầu được thiết kế hoa văn tinh xảo, tạo cảm giác vừa đơn giản nhưng không kém phần sang trọng. Mẫu đèn trang trí cột nhà thích hợp với những cột sảnh vuông và áp tường nhà.

Đèn trang trí cột nhà ngoài trời bằng đồng

Giống như loại đèn trang trí cột hiên ngoại thất, kiểu dáng của mẫu đèn trang trí cột nhà ngoài trời - đèn cột trang trí đẹp dài và nằm thẳng đứng, được thiết kết thay hình trụ tròn bằng trụ vuông (gọi là hình hộp chữ nhật).

Hoạ tiết trang trí khá đẹp mắt, khiến khách đến chơi nhà tạo cảm giác như ở trong hoàng cung thời vua chúa vậy. Đèn trang trí cột sảnh sẽ thích hợp khi áp trong tường nhà hơn là cột hình trụ.

Đèn trang trí cột sảnh ngoại thất

Kiểu dáng đơn giản, không cầu kỳ, không hoạ tiết hoa văn, đèn tường đồng ngoại thất khiến người sử dụng cảm giác tạo nhã, lịch thiệp của mặt tiền ngôi nhà. Với kích thước nhỏ, đèn có thể được đặt ở cột sảng hình trụ tròn.

Khác với bộ phận kính nhựa bảo vệ, đèn cột trang trí ngoại thất được trang bị kính nhựa vàng, dù bạn có thay thế bóng đèn trang trí cột nhà bên trong, thì đèn trang trí cột sảnh vẫn lan toả ánh sáng vàng.

Đèn trang trí cột hiên

Thiết kế theo khung hình gọt nước, hoặc trái ớt nhỏ, khắc hoạ những chi tiết đơn giản nhưng không kém phần uyển chuyển trong từng đường nét. Với màng bảo vệ nhựa trắng tự nhiên, giúp cho đèn trang trí cột sảnhđèn trang trí cột nhà khi phát ra ánh sáng sẽ trở nên sang trọng hơn.

Đèn trang trí cột sảnh đẹp

Đèn trang trí cột sảnh đẹp - Đèn trang trí cột nhà ngoài trời cổ điển có hình dáng như bình hoa tròn, phía trên được bao kín để bảo vệ chuôi đèn, đầu đèn được thiết kế một quả sồi để tạo điểm nhấn, cũng như vị trí tựa của đèn. Loại đèn trang trí cột sảnh có thể thích hợp với bất kỳ vị trí nào trong nhà bạn.

Đối nghịch với đèn cột trang trí ngoại thất mang phong cách lật ngược, chiếc đèn treo cột nhà ngoài trời này mang lại cảm giác bệ đỡ cho thân đèn, vừa khiến cho ánh sáng của đèn có thể lan toả được cao hơn.

Đèn trang trí cột sảnh bằng đồng

Khác với những loại đèn trên có lớp chắn thuỷ tin trắng, giúp ánh sáng của đèn chói hơn so với bình thường, tạo điểm nhất cho mặt tiền của ngôi nhà bạn. Với chuông đèn lật ngược, tạo cảm giác đèn trang trí cột sảnh đang treo lơ lửng trong không gian.

Đối với loại đèn trang trí cột hiên - đèn trang trí cột sảnh cao cấp này, bạn nên đặt ở vị trí khung cửa sổ mặt trước ngôi nhà hoặc ở cột sảnh hình chữ nhật là phù hợp.

Đèn cột nhà đẹp bằng đồng

Với sự thiết kế cầu kỳ mang phong cách Châu Âu được ví như một chóp toà tháp thu nhỏ, hoặc có thể có hình dáng như viên thuốc nhộng, tạo cảm giác cho không gian trước nhà được tô điểm.

Loại đèn cột trang trí - đèn trang trí cột sảnh ngoại thất có thể đặt ở bất kỳ vị trí nào mà chủ nhà yêu thích.

Đèn trang trí cột nhà ngoài trời

Đèn trang trí cột sảnh bằng đồng được thiết kế khá độc và lạ, thân đèn bé và có hình dáng như một cái hộp hình tròn với chiếc nắp ngói xinh xắn, bảo vệ đèn khỏi khí hậu thời tiết ngoài trời.

Điểm khác biệt của đèn trang trí cột sảnh đẹp này là lớp kính chắn màu trong và màu vàng, cho các gia chủ có thể thoả thích lựa chọn mẫu mã, màu sắc cũng như ánh sáng phát ra của đèn. Đối với loại đèn trang trí cột nhà ngoại thất này thường được bố trí ở sảnh cột hình trụ chữ nhật là phù hợp.

Đèn trang trí cột sảnh đồng

Được thiết kế chi tiết và cụ thể thông qua những hoạ tiết cầu kì ở đế đèn, thân đèn treo cột nhà được tạo dáng như ngọn đèn cầy đơn nhất đang thắp sáng, tạo cảm giác sang trọng và quý tộc. Đối với loại đèn trang trí cột sảnh này, thích hợp với những biệt thự cột vuông hoặc cột tròn và được bố trí 2 bên cân xứng, giúp tôn lên vẻ đẹp của ngôi nhà.

Đèn cột trang trí - Đèn cột nhà đẹp

Đèn trang trí cột nhà ngoài trời được thiết kế độc đáo và hết sức cầu kì, thông qua những hoạ tiết tỉ mỉ trên chân đèn hình quạt xoè, mang đậm chất phong cách Châu Âu.

Từ đế đèn chẻ thành 2 bệ đỡ đèn treo cột nhà như những bông hoa, điều này sẽ tạo sự phản chiếu ánh sáng hắt lên trên, tạo cảm giác giống 2 ngọn đuốc đang cháy sáng, mang lại vẻ đẹp huyền ảo và sang trọng cho không gian.

Viết bình luận của bạn:
Facebook Diamond Lighting Zalo Diamond Lighting Messenger Diamond Lighting
popup

Số lượng:

Tổng tiền: