Nghệ thuật trang trí đèn cầu thang

Đăng bởi Diamond Lighting
Thứ Mon,
05/11/2018

Trong tổng thể của một ngôi nhà, thông thường, gia chủ thường chỉ chú trọng việc bài trí, sắp xếp những không gian quan trọng như phòng khách, phòng ngủ… mà quên đi những khu vực ít quan trọng khác. Trong đó, gầm cầu thang dường như là một góc chết dễ dàng bị bỏ qua, bị quên lãng để dồn sự chăm chút cho những không gian khác.

Đó là một suy nghĩ sai lầm. Thử nghĩ xem, nếu chỉ chú trọng các không gian quan trọng của ngôi nhà, bỏ qua không gian tối tăm, chật hẹp dưới gầm cầu thang, thì khu vực xấu xí này dễ làm ảnh hưởng tới thiết kế và cách trang trí chung cho cả ngôi nhà. 

Bên cạnh đó, đừng nghĩ rằng khu vực dưới chân cầu thang nhỏ xíu như vậy thì biết trang trí gì. Làm sao mà khu vực đó có thể giúp gây dựng nên hình ảnh chung cho cả ngôi nhà? Thật ra, nếu biết cách sắp xếp và trang trí hài hòa, thì một hồ nước nho nhỏ, một chậu cây cảnh, vài viên đá trang trí, hay bắc thêm những chiếc đèn lấy ánh sáng làm điểm nhấn, thì khu vực này sẽ có nét đẹp riêng, không phô bày nhưng cũng không lẫn vào đâu được.

 Đối với thiết kế nội thất hiện đại, cầu thang luôn là một điểm nhấn quan trọng trong thiết kế kiến trúc của ngôi nhà. Theo quan niệm phong thủy, cầu thang là cầu nối dẫn khí giúp lan tỏa giữa phòng này và phòng khác. Chính vì vậy nên ánh sáng ở cầu thang cũng vô cùng quan trọng vừa đáp ứng nhu cầu sử dụng vừa nổi bật lên vẻ đẹp tinh tế của chiếc cầu thang – đèn trang trí là một sự lựa chọn tối ưu.        

                                         

Xem tất cả sản phẩm đèn cầu thang hiện đang cung cấp bởi Đèn Trang Trí Giá Xưởng .Com , Hoặc quý khách có thể có thể đến trực tiếp cửa hàng đèn trang trí Diamond Lighting của chúng tôi, để trải nghiệm và lựa chọn cho mình mẫu đèn cầu thang ưng ý nhé.

 

ĐÈN TRANG TRÍ GIÁ XƯỞNG

Cửa hàng đèn trang trí quận 7  :  483A Nguyễn Thị Thập, Phường Tân Phong, Quận 7

Cửa hàng đèn trang trí quận Gò Vấp :  1351 Phan Văn Trị, Phường 10, Gò Vấp

Hotline :  02822292666            Phone : 0911.311.789

Email : dentrangtrigiaxuong@gmail.com

Facebook : Đèn Trang Trí Diamond Lighting

Viết bình luận của bạn:
Facebook Diamond Lighting Zalo Diamond Lighting Messenger Diamond Lighting
popup

Số lượng:

Tổng tiền: