Những mẫu đèn chùm lối vào trang nhã nhất cho ngôi nhà của bạn

Đăng bởi Diamond Lighting
Thứ Wed,
25/08/2021

Tiền sảnh là một trong những khu vực quan trọng nhất nhưng lại là một trong những khu vực bị bỏ qua nhiều nhất trong một ngôi nhà. Lối vào nhà xứng đáng được chăm chút hơn, vì nó là không gian đầu tiên chào đón khi chủ nhà hay đón khách. Bầu không khí của lối vào chịu trách nhiệm về ấn tượng đầu tiên mà khách có được về lòng hiếu khách. Sau đây, Diamond Lighting sẽ chia sẻ với các bạn để có được Đèn chùm lối vào làm cho không gian nhà bạn mang phong cách trang nhã.

https://lh6.googleusercontent.com/qqGOR58sD_VqVVm6qq-rO48EHu8OyRFf5t668WTUOEcuNVKV1dc0QASCdpHIhip9K2ExlegxrRAf8ehHoasmaLMg7FATGuYHehNKBrlTx8ka2d9EUuCyI9CgpdDMhGKneTXnQfRZ=s0

Các mẫu đèn chùm lối vào phù hợp nhất với phong cách trang trí nội thất

Để chọn được chiếc đèn chùm phù hợp, tốt bạn phải xem xét hàng loạt các thông số để có thể đưa ra lựa chọn phù hợp nhất.

Lựa chọn một chiếc đèn chùm tốt nhất không phải là điều dễ dàng bởi vì là một yếu tố trang trí nội thất cũng như chiếu sáng, nó nhất thiết phải được kết hợp với phong cách bạn thích mà còn thể hiện sự kết hợp giữa tiện ích và hài hòa.

Về cơ bản, khi nói đến đèn chùm, sự khác biệt giữa:

  • Đèn chùm phong cách cổ điển
  • Đèn chùm phong cách hiện đại

Chúng ta hãy xem xét kỹ hơn các đặc điểm của cả hai loại.

https://lh4.googleusercontent.com/xb9OSD_IP_WKnxR-GYkB4kd2hOjfh-uOSNdjKcDeeyDBhKE1VbugJYBtOoihvsQtN9JRoMk0dOJT6KfIlqIatoJdV8SOKCe4d5hMHiBV7HVuYWx65wO5q4TFKuE5UHzjO9rUj1IQ=s0

Đèn chùm lối vào phong cách cổ điển

Đèn chùm phong cách cổ điển rất lý tưởng cho những ngôi nhà theo phong cách hoài cổ. Những ngôi nhà cần loại đèn chùm này hoàn toàn là những ngôi nhà được trang trí nội thất theo phong cách cổ xưa: đèn chùm ở lối vào phải tôn trọng phong cách của toàn bộ ngôi nhà để tạo sự hài hòa.

https://lh5.googleusercontent.com/xFrD2SzA0mjMyYbcmGStPIvtE6s9bXMqjWkzBdWpScPrmcyzAq5S5kgDh2DAb-wANXsSVLKfrxGs7dix4dkKhAIoy0tBf4DmwLr3QKSieZfH1bCLbQivHa7wk5LwRT8w8nGoFhfK=s0

Đèn chùm hành lang với hương vị hiện đại

Mặt khác, đèn chùm phong cách hiện đại có khả năng trang trí nội thất cho toàn bộ không gian ngay cả khi riêng chúng mà không cần các đồ nội thất bổ sung khác, có thể tạo ra một phong cách riêng nhờ thiết kế của chúng.

Không giống như đèn chùm cổ điển, những người hiện đại có một thiết kế đặc biệt nghiên cứu và tinh chế từ một điểm thẩm mỹ. Và có thể được thực hiện không chỉ với hầu hết các vật liệu thông thường sử dụng cho phong cách cổ điển như thủy tinh hoặc pha lê, mà còn tích hợp các loại khác nhau như nhựa và vật liệu tái chế.

Việc lắp đặt một chiếc đèn chùm hiện đại ở lối vào nhà có nghĩa là truyền đạt cho những người bước vào khoảng không gian thông tầng rằng đó là một cấu trúc mới, nhưng có thiết kế đặc trưng bởi màu sắc và hình dạng độc đáo, thể hiện một không gian thân mật và gần gũi.

https://lh5.googleusercontent.com/mXnM3NXcf1Ppre0iWafXByy13S6oc8nR5-d9ilOqLu9BJ_QP2cU-oBABefjg7nmWUOjaMyCtExSDcLBqQdi6d4YonpD9qxt9G0Ojb65pKuoilK0ZRDb8f6yynLVzuZ4J-G00dVEy=s0

Lựa chọn những mẫu đèn chùm hội trường thanh lịch nhất

Các mẫu đèn chùm lối vào trang nhã nhất mà bạn có thể chọn cho ngôi nhà của khách hàng phụ thuộc vào phong cách của toàn bộ nội thất. Vì những lý do này, hình dạng của đèn chùm đóng vai trò trung tâm: bạn có thể chọn đèn chùm treo, cho dù cổ điển hay hiện đại.

https://lh4.googleusercontent.com/t_ysMaCECrPHhFENcT_KquN-EPO4-F-T4v4dvbxkIKKZSm9PDH2FPUEea2aUBZBn1r_uYsah1haRswF8T-rceUcbxwRRB3qwP8bhiA6vR-ATbgbJmcw_B8MLHON7vsRxwfL4ZbeW=s0

Việc lựa chọn những mẫu đèn chùm lối vào trang nhã nhất để lựa chọn cho ngôi nhà của khách hàng là một việc hết sức tinh tế vì nó phải có khả năng hòa nhập với những gì bên trong các căn phòng khác. Đồng thời phải thể hiện và đại diện cho tất cả phong cách của nội thất.

Đây là những yếu tố phải cân nhắc trước khi lựa chọn đèn chùm cho lối vào nhà bạn:

  • Kích thước của đèn chùm: điều cần thiết là phải chú ý đến kích thước của đèn chùm, không bao giờ được quá lớn so với không gian của lối vào.
  • Nhất quán với phong cách nội thất: về mặt thẩm mỹ, điểm ánh sáng phải luôn phù hợp với phong cách của đồ nội thất. Do đó, nếu phong cách hiện đại thì đèn chùm cũng phải như vậy.
  • Tiết kiệm năng lượng : điều quan trọng là phải quyết định lắp đặt đèn tiết kiệm năng lượng bên trong đèn chùm, không chỉ để tiết kiệm được chi phí tiền điện hàng tháng mà hơn hết là giảm tác động đến môi trường.
  • Thiết kế phù hợp: việc lựa chọn thiết kế là rất quan trọng trong việc lựa chọn đèn chùm lối vào. Bởi vì lựa chọn thiết kế phù hợp với sự trợ giúp của một chuyên gia thực sự là cách duy nhất để không sai.

Làm theo hướng dẫn của chúng tôi để chọn đúng đèn chùm và lắp đặt đúng: bạn sẽ nhận được kết quả cuối cùng về thẩm mỹ và hiệu suất chức năng tuyệt vời.

Viết bình luận của bạn:
Facebook Diamond Lighting Zalo Diamond Lighting Messenger Diamond Lighting
popup

Số lượng:

Tổng tiền: