Tầm quan trọng của đèn LED hiện nay

Đăng bởi Diamond Lighting
Thứ Mon,
20/09/2021

Trong cuộc sống hiện đại như hiện nay, việc chiếu sáng chắc không thể thiếu được thêm vào đó càng ngày công nghiệp chiếu sáng càng hiện đại hơn. Vậy để hiện đại hơn đó cần phải đảm bảo mong muốn nhu cầu của khách hàng khi dùng các sản phẩm nó phải tối ưu hóa từ sản phẩm đến chất lượng cũng như giá thành. Với nhu cầu cấp bách đó các nhà nghiên cứu khoa học đã tìm ra một giải pháp rất hoàn hỏa đó là đèn LED.

Công nghệ đèn LED có nhiều ưu điểm để làm chủ thị trường chiếu sáng. Bao gồm tuổi thọ sản phẩm lâu dài, hiệu suất chiếu sáng cao, chỉ số hoàn màu cao, không có hiện tượng nhấp nháy và khởi động tức thì. Quan trọng nhất là khả năng tiết kiệm điện đáng kể so với các công nghệ chiếu sáng truyền thống.

Bên cạnh đó đèn LED có tuổi gấp 2 lần, hiệu suất chiếu sáng gấp 1,6 lần và cung cấp độ sáng lớn hơn với lượng điện tiêu thụ thấp hơn, tiết kiệm 58% năng lượng. Với hệ số hoàn màu đạt gần 100%, công nghệ chiếu sáng của Panasonic có thể mô phỏng nguồn sáng trung thực gần như ánh sáng mặt trời, tạo sự thỏa mái, thân thiện cho người sử dụng.

Ngoài ra, công nghệ LED loại bỏ tình trạng nhấp nháy do tần số quét ở đèn huỳnh quang và có khả năng khởi động tức thời. Điều này rất hữu ích khi cần áp dụng thuật toán chiếu sáng nghệ thuật và điều khiển ánh sáng trong các không gian lớn như sân vận động, trường đua ngựa

Tiết kiệm điện, giá thành hợp lý

Ông Phạm Quốc Bảo, chủ tịch Hội đồng thành viên Tổng công ty điện lực TP HCM (EVNHCMC) cho biết tiết kiệm điện là chủ trương lớn của Chính phủ hiện nay và được các công ty điện lực rất quan tâm. Trong đó, một trong các giải pháp tiết kiệm điện là sử dụng đèn chiếu sáng công nghệ LED. “Chúng tôi đã triển khai chiếu sáng bằng đèn LED từ những năm 2000. Hiện nay công nghệ LED rất phát triển và giá thành cũng giảm xuống khiến việc tiết kiệm điện bằng cách sử dụng đèn LED trở nên rất phổ biến. Ở TP HCM, hệ thống đèn chiếu sáng công cộng sử dụng đèn led hiện nay rất phổ biến và xu hướng sẽ phát triển nhanh trong thời gian tới. Dự kiến sắp tới sẽ dùng toàn bộ đèn LED, kể cả trong kiệt hẻm” – ông Bảo cho biết.

Mua đèn LED trang trí ở đâu?

Bạn đang có nhu cầu mua đèn LED trang trí cho căn hộ chung cư của mình nhưng vẫn chưa lựa chọn được đơn vị cung cấp uy tín. Hãy để chúng tôi giúp bạn, Diamond Lighting đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm đèn trang trí, đèn chiếu sáng của các thương hiệu nổi tiếng uy tín trên thị trường hiện nay. Diamond Lighting cam kết mang đến những sản phẩm tốt nhất cùng mức giá hấp dẫn.

Viết bình luận của bạn:
Facebook Diamond Lighting Zalo Diamond Lighting Messenger Diamond Lighting
popup

Số lượng:

Tổng tiền: