Thiết kế chiếu sáng với nhiều đèn trang trí đẹp lung linh

Đăng bởi Diamond Lighting
Thứ Fri,
26/11/2021

Một giải pháp thông minh, hợp xu hướng mà bạn sẽ yêu thích là tìm một chiếc đèn chiếu sáng mà bạn yêu thích và ghép nối nó với một số chiếc khác. Một thiết kế chiếu sáng với nhiều đèn trang trí là điều tuyệt vời vì bạn có thể thỏa sức sáng tạo và tạo ra tác phẩm nghệ thuật của riêng mình sẽ tạo hiệu ứng mạnh mẽ cho diện mạo căn phòng của bạn.

Mặc dù bất kỳ chiếc đèn nào đứng riêng lẻ cũng chỉ tốt như một thiết bị chiếu sáng duy nhất, nhưng việc kết hợp nhiều kiểu dáng khác nhau lại với nhau sẽ tạo ra một hiệu ứng tuyệt đẹp trong không gian ăn uống này. Các loại hình dạng kết hợp hoàn hảo với nhau khi treo những mặt dây chuyền cổ điển này ở các độ dài khác nhau.

Nếu bạn đang tìm kiếm một vật cố định trông giống như nhiều mảnh sẽ phù hợp. Nó vẫn trao quyền cho người dùng tự do sáng tạo, vì nó có thể được treo ở bất kỳ độ cao nào theo chiều ngang hoặc nghiêng dọc. Tác phẩm tạo ấn tượng này bao gồm vô số thanh xếp lại với nhau, tạo ra ảo giác độc đáo rằng chúng đang lơ lửng giữa không trung.

Trái ngược với sự chuyển động năng động của các hình dạng và kích thước khác nhau được nhóm lại với nhau, có điều gì đó cần được nói đến về sự đối xứng. Việc chọn một bộ ba đèn chiếu sáng chính xác giống nhau và treo chúng cạnh nhau ở một độ cao sẽ tạo ra một cái nhìn tinh tế trên bàn ăn mộc mạc.

Một kỹ thuật khác với bộ ba đồ đạc có cùng kích thước, là treo chúng lại với nhau nhưng ở các độ cao khác nhau. Điều này tạo ra một diện mạo ấn tượng hơn, tuyệt vời trên một bàn ăn lớn.

Sử dụng cùng một kiểu đèn với các kích thước khác nhau làm cho thành phẩm trông gắn kết hơn, trái ngược với sự pha trộn của nhiều phong cách. Ba kích thước vòng khác nhau này đạt được vẻ ngoài ăn khớp với nhau, trong khi vẫn cung cấp đủ độ tương phản để tạo cảm giác năng động cho nhóm.

Sự tương phản về kích thước chắc chắn có thể là người bạn của bạn khi kết hợp các đồ đạc có cùng kiểu dáng với nhau. Đừng ngại với 1 chiếc đèn có mặt quá lớn. Sau đó ghép nó với các phiên bản vừa và nhỏ có cùng phong cách.

Chiếc đèn nhiều ánh sáng tạo ra một yếu tố thiết kế tuyệt đẹp đồng thời cung cấp thêm ánh sáng cho không gian của bạn. Một vài đồ đạc mà bạn thực sự yêu thích chắc chắn có thể làm cho nhiều trường hợp hơn.

Viết bình luận của bạn:
Facebook Diamond Lighting Zalo Diamond Lighting Messenger Diamond Lighting
popup

Số lượng:

Tổng tiền: