Vai trò phong thủy của đèn chùm pha lê

Đăng bởi Nguyễn Quách Anh
Thứ Fri,
12/08/2022

Đèn chùm - đặc biệt là đèn chùm pha lê không chỉ được biết đến là mẫu đèn trang trí xa hoa, lộng lẫy và đẳng cấp; mà còn được yêu thích bởi ý nghĩa phong thủy cực kỳ tốt. Nếu bạn đang có ý định lắp đặt đèn chùm pha lê cho không gian nội thất, đừng bỏ qua 5 vai trò phong thủy dưới đây.

1. Kích thích mối quan hệ và tiền tài

Năng lượng Thổ của các tinh thể pha lê và năng lượng Hỏa của ánh sáng có tác dụng kích thích mối quan hệ và tiền tài. Chính nhờ ý nghĩa này, đèn chùm pha lê thường được lắp đặt ở những không gian quan trọng, không chỉ là phòng khách mà còn là phòng làm việc, phòng họp,… hoặc bất cứ nơi nào có thể diễn ra các hoạt động bàn bạc, thảo luận, hợp tác và ký kết hợp đồng làm ăn. 

Vai trò phong thủy của đèn chùm pha lê

2. Thu hút luồng khí vào trong nhà

Việc treo đèn chùm pha lê cỡ lớn tại tiền sảnh, cửa ra vào hay phòng khách được cho là rất tốt, giúp thu hút vận khí từ bên ngoài vào bên trong nhà hiệu quả. Bên cạnh đó, ánh sáng phát ra từ đèn chùm pha lê còn giúp kích hoạt phong thủy tốt lành, mang đến may mắn và bình an. Vì thế, bạn có thể treo đèn chùm pha lê tại những khu vực này để gia tăng năng lượng dương tích cực cho không gian sống.

3. Cải thiện mối quan hệ trong gia đình

Chọn và treo đèn chùm pha lê ở vị trí thích hợp trong nhà sẽ có tác dụng cải thiện mối quan hệ giữa các thành viên gia đình. Cụ thể, nếu treo đèn chùm ở hướng Đông Nam và Tây Nam, tình cảm giữa các thành viên sẽ thêm khắng khít, hòa thuận. Nếu treo đèn chùm ở hướng Tây và Tây Bắc sẽ rất có lợi cho người đàn ông và trẻ em. Đặc biệt, phụ nữ trong gia đình tượng trưng cho đất, đèn chùm treo trên cao, có nhiệm vụ “thắp sáng mặt đất” nên nếu treo đèn chùm trong phòng riêng, người phụ nữ sẽ có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc và viên mãn.

Vai trò phong thủy của đèn chùm pha lê

4. Gia tăng vận đào hoa

Treo đèn chùm pha lê trong phòng ngủ cũng là cách để gia tăng vận đào hoa. Nếu là phòng ngủ của người có gia đình thì cuộc sống vợ chồng sẽ luôn ấm êm và đong đầy hạnh phúc. Nếu là người độc thân, bạn sẽ nhanh chóng tìm được duyên lành. Tuy nhiên, lưu ý là năng lượng tỏa ra từ đèn chùm pha lê cực kỳ lớn nên tuyệt đối không treo đèn phía trên đầu giường ngủ để tránh cảm giác đè nén, bất an, lo lắng,… ảnh hưởng đến giấc ngủ, tinh thần và sức khỏe. 

5. Hóa giải vận hạn, xung khắc

Không chỉ được treo ở phòng khách, đèn chùm pha lê còn được khuyến khích treo ở phòng bếp và phòng ăn bởi nơi đây thường diễn ra các cuộc “đụng độ” giữa bếp (Hỏa) và nước (Thủy), nếu không hóa giải có thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến mối quan hệ giữa người đàn ông và người phụ nữ của gia đình. Treo một chiếc đèn chùm pha lê sẽ có tác dụng đánh tan các cuộc va chạm giữa 2 nguồn năng lượng này. Ngoài ra, một chiếc đèn chùm pha lê ngay giữa phòng ăn cũng có tác dụng tạo năng lượng tích cực, giúp bữa ăn gia đình thêm ngon miệng, vui vẻ và đầm ấm.  

Vai trò phong thủy của đèn chùm pha lê


Trên đây là 5 vai trò phong thủy của đèn chùm pha lê, bạn cần lưu ý để có thể phát huy tối đa công năng của đèn, mang đến một không gian sống vừa đẹp vừa ý nghĩa. 

Viết bình luận của bạn:
Facebook Diamond Lighting Zalo Diamond Lighting Messenger Diamond Lighting
popup

Số lượng:

Tổng tiền: