Ý tưởng chọn đèn trang trí nhà bếp lớn

Đăng bởi Diamond Lighting
Thứ Wed,
08/09/2021

 

Nhà bếp thường là một trong những căn phòng bận rộn nhất trong bất kỳ ngôi nhà nào và yêu cầu lượng ánh sáng dồi dào cho nhiều công việc cần phải hoàn thành và để tạo ra một không gian thư giãn và hấp dẫn. Nhà bếp càng lớn, bạn càng cần nhiều ánh sáng hơn, vì vậy hãy đảm bảo hệ thống chiếu sáng của bạn bao gồm các thiết bị chiếu sáng trên trần như đèn âm trần, đèn âm trần và đèn âm trần để có ánh sáng xung quanh tổng thể và đèn gắn dưới tủ để chiếu sáng tác vụ. Mặt dây trên đảo bếp là cơ hội tuyệt vời để bổ sung ánh sáng và làm nổi bật thiết kế nội thất nhà bếp của bạn.

 

Đèn chiếu sáng dạng bóng tròn

large pendant lights for an open kitchen.

Nhà bếp theo phong cách Industrial với nhiều thép không gỉ có thể được hưởng lợi từ đèn chùm nhà bếp Industrial và đèn mặt dây trong cùng một chủ đề. Được lắp đặt trên đảo, mặt dây chuyền với bóng đèn thủy tinh trong suốt và bóng đèn trang trí là một cách tuyệt vời để thêm ánh sáng xung quanh. Chọn một trong các lớp hoàn thiện kim loại gunmetal, bạc hoặc đen để toát lên vẻ thẩm mỹ.

Đèn trang trí phòng bếp dạng ống dài

LED tube dinner table lighting ideas

Cân nhắc thêm một nhóm các mặt dây chuyền hiện đại phía trên hòn đảo của bạn để có thêm ánh sáng trong nhà bếp lớn. Hãy chọn những chiếc có các chi tiết thú vị như dây treo màu hoặc ống lấy cảm hứng từ sự tối giản và treo chúng ở nhiều độ cao khác nhau để bố trí ánh sáng nghệ thuật.

Đèn trang trí dạng mặt dây chuyền

large kitchen pendant lighting.

Nếu bạn có một hòn đảo lớn trong nhà bếp của mình, việc thêm đèn chiếu sáng mặt dây chuyền nhà bếp hiện đại có thể cung cấp ánh sáng cần thiết cho công việc. Sử dụng hai mặt dây chuyền treo liên tiếp có thể đảm bảo rằng ánh sáng được cân bằng trong toàn bộ không gian và có thể thêm ánh sáng hấp dẫn cho cả căn bếp.

Đèn trang trí phòng bếp kiểu dáng đơn giản hiện đại

small modern pendant lighting in large kitchen.

Đèn LED âm trần lệch với một dãy đèn chiếu sáng mặt dây chuyền để đảm bảo đủ ánh sáng xung quanh trong nhà bếp lớn. Đèn mặt dây chuyền là một sự bổ sung tuyệt vời trên một căn phòng bếp và phải tỏa ra cùng nhiệt độ ánh sáng như những đồ đạc còn lại.

Đèn tường

Large kitchen wall sconce lighting ideas.

Đèn tường là một cách tuyệt vời khác để cung cấp ánh sáng xung quanh phong phú trong nhà bếp lớn. Đặt giữa cửa sổ hoặc tủ, đèn tường có thể chiếu sáng lên, xuống hoặc cả hai. Hãy tìm những chiếc có cùng lớp hoàn thiện bằng kim loại với những điểm nhấn khác trong nhà bếp của bạn để có một cái nhìn gắn kết.

Với nhu cầu về ánh sáng thích hợp để hỗ trợ các chức năng phát triển của phòng bếp. Vì vậy, hãy sáng tạo và chọn đồ đạc bạn cần để có được sơ đồ chiếu sáng phòng bếp lớn mà bạn muốn ở đây. Và nếu có thắc mắc gì về thiết kế đèn trang trí phòng bếp thì hãy ghé thăm cửa hàng Diamond Lighting tại https://dentrangtrigiaxuong.com/ hoặc gọi ngay số Hotline 0911.311.789 để được đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm tư vấn cụ thể và mang lại cho phòng bếp của bạn những chiếc đèn trang trí ưng ý nhất nhé!

Viết bình luận của bạn:
Facebook Diamond Lighting Zalo Diamond Lighting Messenger Diamond Lighting
popup

Số lượng:

Tổng tiền: