Ý tưởng đèn chùm cầu thang để nâng cấp ngôi nhà của bạn

Đăng bởi Diamond Lighting
Thứ Fri,
24/09/2021

Ý tưởng đèn chùm cầu thang để nâng cấp ngôi nhà của bạn ⇒ Thiết kế lối vào hoàn hảo cho ngôi nhà của bạn với những ý tưởng đèn chùm cầu thang này, thể hiện các phong cách và môi trường khác nhau mà bạn có thể tạo ra bằng cách sử dụng các kiểu dáng, hình dạng và kích thước khác nhau!

Thiết kế đèn chùm giọt mưa

Staircase Chandelier Ideas

Đèn chùm được thiết kế theo phong cách hạt mưa tạo thêm điểm nhấn lạ mắt cho lối vào của bạn và tạo điểm nhấn thú vị khiến khách phải ngạc nhiên. Hơn nữa, màu trắng của vật liệu làm cho nó trở nên trung tính và dễ kết hợp với các món đồ nội thất khác.

Thiết kế mẫu Sputnik

Staircase Chandelier Ideas

Mặc dù chúng có vẻ không phù hợp với nhiều không gian, nhưng Đèn chùm Sputnik trông rất tuyệt trên cầu thang vì hình dạng khác thường của chúng! Hãy mua một chiếc có màu trung tính và lớp hoàn thiện mờ để giúp nó hòa hợp với thiết kế của bạn hoặc sáng tạo hơn và biến nó thành một tác phẩm nổi bật.

Thiết kế màu vàng sang trọng 

Staircase Chandelier Ideas

Mt đốm vàng là tất cả những gì cần thiết để làm mới hoàn toàn một căn phòng, đặc biệt là khi nói đến đèn chùm. Trong số tất cả các Ý tưởng Đèn chùm Cầu thang này, một chiếc đèn chùm lớn là sự phù hợp hoàn hảo cho một lối vào sang trọng! Đèn chùm Empire của Diamond Lighting hoàn toàn phù hợp với không gian trong hội trường sang trọng này.

Thiết kế hiện đại

Staircase Chandelier Ideas

Một cách tiếp cận hiện đại đối với Ý tưởng đèn chùm cầu thang của chúng tôi có thể là tốt nhất cho những ngôi nhà tối giản, đảm bảo những mẫu đèn chùm này sẽ thu hút ánh nhìn của khách khi đến thăm ngôi nhà bạn.

Viết bình luận của bạn:
Facebook Diamond Lighting Zalo Diamond Lighting Messenger Diamond Lighting
popup

Số lượng:

Tổng tiền: