Ý tưởng đèn chùm trang trí phòng bếp tuyệt đẹp

Đăng bởi Diamond Lighting
Thứ Wed,
18/08/2021

Theo truyền thống của phòng ăn, đèn chùm đã trở thành một thiết bị chiếu sáng phổ biến cho nhà bếp hiện đại. Bạn nên xem xét không gian mà bạn muốn tạo ra cho nhà bếp của mình, từ giao diện hiện đại, tối giản cho đến phong cách trang trí hiện đại cổ điển, công nghiệp. Chúng tôi sẽ đưa bạn qua một số ý tưởng đèn chùm nhà bếp hàng đầu để giúp bạn tạo ra bầu không khí hoàn hảo cho ngôi nhà đương đại của mình.

Đèn chùm hiện đại

Ý tưởng chiếu sáng đèn chùm trong nhà bếp

Các đường nét sạch sẽ và bóng hình học là đặc điểm thiết kế của một nhà bếp hiện đại. Một chiếc đèn chùm hiện đại bao gồm một cụm các mặt dây chuyền rõ ràng tạo nên một tuyên bố đồng thời vẫn giữ được cảm giác cởi mở trong một nhà bếp không gian mở.

Đèn Vòng tròn

Ý tưởng chiếu sáng nhà bếp mặt dây chuyền lớn

Hai đèn lớn trên đảo bếp tạo ra một bầu không khí cân bằng tốt trong nhà bếp của bạn. Đèn chùm tròn là một lựa chọn tuyệt vời vì chúng mang lại sự đơn giản về mặt hình ảnh, hoạt động tốt trên bàn bếp hoặc khu vực ăn uống. Mặt dây chuyền quả cầu mờ trên đảo bếp sẽ phù hợp với cảm giác trật tự và hài hòa.

Đèn bóng tròn trong suốt

Ý tưởng đèn chùm quả cầu nhà bếp |  Ylighting

Sạch sẽ và rõ ràng là cách nên làm nếu bạn muốn mang lại cảm giác đơn giản cho nhà bếp của mình. Đèn chùm với nhiều quả cầu trong mờ có thể tạo ra sự cân bằng về thị giác, trong khi các hình dạng truyền thống có thể tạo thêm cảm giác mộc mạc của trang trại cho bàn hoặc đảo bếp hiện đại của bạn.

Vấn đề vật liệu

Ý tưởng đèn chùm nhà bếp |  Ylighting

Khi chọn đèn gắn vào không gian cho nhà bếp của bạn hãy nghĩ đến chất liệu của đèn. Thủy tinh gợn sóng hoặc chạm khắc là một cách tuyệt vời để pha trộn cả nét cổ điển và hiện đại. Kim loại là dấu ấn của bầu không khí hiện đại, trong khi gỗ sẽ tạo thêm cảm giác ấm áp.

Hình dạng đèn

Ý tưởng đèn chùm nhà bếp hiện đại |  Ylighting

Sử dụng hình dạng trong ánh sáng nhà bếp của bạn để xác định lại cảm giác đối xứng trong không gian. Các hoa văn hình học và đường nét sạch sẽ trông bóng bẩy và có trật tự so với các quả cầu tròn nhỏ của đèn chùm hiện đại. Phối hợp đèn chùm lớn hơn trên bàn bếp với một số đèn chùm phù hợp nhỏ hơn trên đảo bếp.

Có rất nhiều kiểu đèn chùm nhà bếp khác nhau để bạn lựa chọn, cho dù bạn thích những họa tiết hình học, tối giản hay những thiết kế đậm và nhiều màu sắc. Đèn chùm led nhà bếp là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp chiếu sáng lâu dài và thân thiện với môi trường. Nếu bạn cần thêm ý tưởng cho phòng bếp hoặc quầy của mình, hãy truy cập vào Diamond Lighting tại https://dentrangtrigiaxuong.com/ hoặc gọi ngay số Hotline: 0911.311.789 để được hỗ trợ tư vấn cụ thể

Viết bình luận của bạn:
Facebook Diamond Lighting Zalo Diamond Lighting Messenger Diamond Lighting
popup

Số lượng:

Tổng tiền: