Ý tưởng thiết kế đèn chiếu sáng hành lang

Đăng bởi Diamond Lighting
Thứ Tue,
08/03/2022

Từ đèn chùm thể hiện được yếu tố gây ấn tượng cho các hành lang cao, đến đèn treo tường nhỏ nhắn làm sáng các hành lang nhỏ nhất, đều có giải pháp cho mọi hành lang ngôi nhà bạn.

1. Chiếu sáng cho không gian hành lang nhỏ bằng đèn treo tường

Đèn treo tường treo tường hoạt động tốt giữa các ý tưởng hành lang nhỏ, phân phối ánh sáng từ trên xuống dưới trong không gian, mà không hạn chế chiều cao đầu hoặc chiếm chỗ trên sàn.

Đèn tường chiếm không gian nhỏ nhưng có thể mang lại sự khởi sắc cho trang trí. Chúng tôi đã thấy những ví dụ đáng yêu về việc khách hàng sử dụng đèn tường theo cặp hoặc bộ ba dọc theo chiều dài của hành lang, trông đặc biệt phong cách và tạo ra ánh sáng ấm áp, dễ chịu.

2. Suy nghĩ đa hướng cho hành lang hẹp 

Việc chiếu sáng một căn phòng dài mỏng đòi hỏi một số suy nghĩ về chiều - đặc biệt nếu bạn đang tìm kiếm những ý tưởng hành lang hẹp giúp không gian có cảm giác rộng hơn.

Chiếu sáng lên là một phương pháp đã được thử nghiệm và thử nghiệm khi nói đến việc tạo ra không gian, bằng cách chiếu sáng trần nhà và làm cho một hành lang hẹp có cảm giác rộng hơn.

Cố gắng sử dụng ánh sáng thực sự hiệu quả cho không gian. Việc lắp trần có thể chiếu ánh sáng theo nhiều hướng sẽ hoạt động tốt.

Một chiếc đèn chùm với các quả cầu hướng ra mọi hướng trong không gian không chỉ tạo điểm nhấn mà còn đảm bảo ánh sáng được lan tỏa khắp căn phòng.

3. Ý tưởng đèn trang trí hành lang cho không gian lớn 

Nếu bạn đủ may mắn để sở hữu một sảnh vào lớn, hãy tận hưởng vẻ đẹp lộng lẫy với mặt dây chuyền hoặc đèn chùm có kích thước quá lớn.

4. Tinh tế với đèn bàn

Nếu hệ thống chiếu sáng hành lang có vẻ quá nhiều, hãy thử một cách tiếp cận tinh tế và tạo ra một bầu không khí hấp dẫn hơn với đèn bàn.

Ánh sáng giữa đèn bàn sẽ tạo ra ánh sáng nhẹ nhàng - hãy chọn một chiếc mà bạn thực sự yêu thích và nó sẽ tăng gấp đôi thành một tác phẩm điêu khắc giống như những bức ở hành lang này.

5. Thêm sang trọng với đèn kiểu mặt dây chuyền

Mặt dây chuyền tuyên bố hoạt động tốt trên trần nhà cao. Nó thu hút mắt và làm nổi bật chiều cao. Đừng ngại thêm nhiều hơn một mặt dây chuyền, tại sao không thêm ba mặt liên tiếp để tạo điểm nhấn tuyệt vời.

Vì hành lang thường hoạt động hơn hình thức, nên việc chiếu sáng hiệu quả là rất quan trọng. Sử dụng đèn trần luôn luôn thiết thực, nhưng bạn cũng cần có các mức độ ánh sáng khác nhau - ví dụ: việc sử dụng đèn bàn sẽ tạo thêm không khí xung quanh. Để tối đa hóa ánh sáng trong hành lang tối, hãy thử sử dụng một dãy đèn trần để mở rộng không gian.

 

Viết bình luận của bạn:
Facebook Diamond Lighting Zalo Diamond Lighting Messenger Diamond Lighting
popup

Số lượng:

Tổng tiền: